Connect with us

Article

ส่อง Titleist T-Series เหล็กใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Max Impact

ออกมาแล้วสำหรับชุดเหล็กรุ่นล่าสุดของทาง Titleist ใน T-Series สำหรับท่านนักกอล์ฟแต่ละระดับการเล่นทั้ง T100 T200 T300 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Max Impact

Published

on

ออกมาแล้วสำหรับชุดเหล็กรุ่นล่าสุดของทาง Titleist ใน T-Series สำหรับท่านนักกอล์ฟแต่ละระดับการเล่นทั้ง T100 T200 T300 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Max Impact

ด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมล่าสุด พร้อมการทำงานโดยใส่ใจในทุกรายละเอียด ที่ทำให้เหล็กของ Titleist เป็นชุดเหล็กอันดับ 1 ใน PGA Tour มาอย่างยาวนาน และล่าสุดกับชุดเหล็ก Titleist T-Series ที่จะวางตลาดพร้อมกัน 3 รุ่น ซึ่งออกแบบใหม่ทั้งหมด มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นไปอีกระดับ 

โดยในรุ่นนี้มีการใช้เทคโนโลยีล่าสุด Max Impact ที่ช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ และทำให้ตีได้ระยะสม่ำเสมอ จากทั่วทั้งหน้าไม้ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนั้นประกอบด้วย 

T100 สำหรับนักกอล์ฟจริงจังอย่างแท้จริง มีรูปทรงที่นักกอล์ฟฝีมือดีชื่นชอบ เพิ่มความมั่นใจ ขณะจรดลูก และให้ประสิทธิภาพที่ผู้เล่นในทัวร์ต้องการ พร้อมความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Titleist T100 เป็นเหล็กแบบมีช่องว่างด้านหลัง ผลิตด้วยกระบวนการฟอร์จทั้งชิ้น และใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูง สองชิ้น ในใบเหล็ก ทำให้ควบคุมระยะได้อย่างแม่นยำ อันเป็นผลมาจากใบเหล็กที่มีความเสถียรอย่างลงตัว

T200 ออกแบบให้ตีได้ไกล มีรูปทรงใบเหล็ก และให้ความรู้สึกขณะหน้าไม้ปะทะลูก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทัวร์ พร้อมเทคโนโลยี Max Impact ที่สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงสุด และช่วยให้ควบคุมระยะได้อย่างแม่นยำ T200 มีหน้าไม้รูปตัว L ที่บางเป็นพิเศษ ให้มุมเหินสูง ลูกกอล์ฟจะตกลงบนกรีนในมุมชัน และหยุดอย่ารวดเร็ว – ช่วยเปลี่ยนช็อตที่เกือบพลาดเป็นช็อตที่เกือบสมบูรณ์แบบ 

T300 ให้การชดเชยความผิดพลาดสูงสุด รูปทรงทันสมัย มาพร้อมกับหน้าไม้ที่สร้างความเร็วได้สูงขึ้น และให้ความรู้สึกที่นักกอล์ฟชื่นชอบ เทคโนโลยี Max Impact สร้างความเร็วได้สูงสุด จากทั่วทั้งหน้าไม้ที่มีขนาดปานกลาง และชดเชยความผิดพลาดสูงเป็นพิเศษ ใบเหล็กแบบมีช่องว่างด้านหลัง ที่ช่วยสร้างความเร็ว ให้มุมเหินสูง ตีไกล ชดเชยความผิดพลาดสูง ประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟที่ต้องการพัฒนาเกมการเล่นต้องการ

MAX IMPACT คืออะไร?

เหล็ก T200 และ T300 มีพลังจากเทคโนโลยี Max Impact นวัตกรรมที่โดดเด่น ที่สร้างความเร็วได้สูงสุด จากทั่วทั้งหน้าไม้ของเหล็กกลาง และเหล็กยาว อีกทั้งยังให้เสียง และความรู้สึกที่ดี ขณะหน้าไม้ปะทะลูก หน้าไม้ถูกออกแบบให้บางเป็นพิเศษ และรองรับด้วยก้อนโพลีเมอร์ที่ถูกออกแบบเฉพาะที่ด้านหลัง เป็นการพัฒนาร่วมกันกับทีมวิจัยและพัฒนาลูกกอล์ฟ ช่วยให้นักกอล์ฟตีได้ไกลขึ้น และสม่ำเสมอยิ่งขึ้น จากทุกการสวิง

Titleist T200
Titleist T300

ท่านนักกอล์ฟสามารถสัมผัสถึงประสิทธิภาพของชุดเหล็ก T-Series รุ่นใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมนี้ โดยไปทำฟิตติ้งที่ Titleist National Fitting Centre สนามกอล์ฟธนาซิตี้ หรือไปที่วันทำกิจกรรมทดลองอุปกรณ์ และทำฟิตติ้ง ตามสนามไดร์ฟกอล์ฟต่างๆ (รวมถึง Titleist Thursdays) ที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในสนามไดร์ฟกอล์ฟและสนามกอล์ฟต่างๆทั่วประเทศ จองเวลาทำฟิตติ้งกับ Titleist ได้ที่ คลิก www.titleist.in.th/golf-club-fitting/appointments และดูกำหนดการวันทำกิจกรรมทดลองอุปกรณ์กอล์ฟ titleist ได้ที่ www.titleist.in.th/golf-clubs/trial-events เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบกว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทยกับ golfdigg ได้แล้ว
บนเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading