Connect with us

News

ฟุตจอยเผยโฉม FJ FURY รองเท้าระดับไฮเพอร์ฟอร์มานซ์

Published

on

footjoy_golfdigg_golfdiggtoday

ฟุตจอย ผู้นำรองเท้ากอล์ฟ อันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจทั่วโลก เผยโฉมรองเท้าฟุตจอยฟิวรี่ (FJ FURY)  รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นอีกหนึ่งรุ่นของรองเท้าฟุตจอยในระดับเพอร์ฟอร์มานซ์ มาพร้อม TruFit System กระชับ นุ่ม เบา สบาย พร้อมให้นักกอล์ฟได้ทดลองสวมใส่ และวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์สปอร์ต พารากอน เอ็มโพเรียม , เดอะมอลล์ , เอ้าเลทมอลล์ , ร้านโยอิ ธนิยะฯ และตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

 

FJ FURY: POWERED BY THE TRUFIT SYSTEM

  • Inner Fit Sleeve ภายในนุ่มนวล ยืดหยุ่นได้ ด้วยแผ่นวันพีซ Inner Fit Sleeve อยู่ภายในแบบไม่มีลิ้นรองเท้า ให้คุณใส่ได้สบายและควบคุมได้อย่างดีที่สุด
  • FlexGrid MLC ภายนอกด้วยระบบ FlexGrid MLC cage เพื่อเสริมให้หนังด้านบนรองเท้ามีความกระชับให้คุณใส่ได้อย่างมั่นใจทุกการเคลื่อนไหว
  • OrthoLite® ผสาน FitBed® ให้ความนุ่มสบายตลอดการสวมใส่ด้วยโฟม Open Cell PU
  • พื้นรองเท้า Dual Density TPU Outsole
  • ปุ่มรองเท้า Dynamic Low Profile Pulsar Cleats
  • พื้นรองเท้า FTF+ Midsole ที่ให้ความนุ่มสบาย และยืนดีอย่างที่สุด
  • รับประกันการกันน้ำ 1 ปี

ฟุตจอยเปิดศักราชปีหมูด้วยรองเท้ารุ่นใหม่เอี่ยม ฟุตจอยฟิวรี่ (FJ FURY) ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สปอร์ต และเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่นักกอล์ฟต้องการ Richard Fryer, ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าฟุตจอย กล่าวว่า

“ฟุตจอยฟิวรี่เป็นรองเท้าที่เราออกแบบจากความต้องการที่แท้จริงจากนักกอล์ฟ TruFit System คือหัวใจสำคัญที่สร้างความสมดุละหว่างความเบาสบาย ผนวกกับการรองรับฝ่าเท้าด้วยพื้นรองเท้าที่ใหม่ล่าสุดที่ให้ความสบายและใส่ได้มั่นคงตลอดการออกรอบ ตอบสนองนักกอล์ฟในกลุ่มที่กว้าง ตั้งแต่นักกอล์ฟมือใหม่ไปจนถึงระดับแข่งขัน”

ด้าน Timothy Yoong, FJ Regional Brand Manager กล่าวถึงฟุตจอยฟิวรี่ว่า

“พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับรองเท้าฟิวรี่รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เพราะไม่เพียงแค่ประสิทธิภาพที่โดเด่นจาก TruFit System เท่านั้น แต่รูปลักษณ์ดีไซน์แบบ athletic ให้ความรู้สึกเหมือนรองเท้ากีฬาทั่วไป ที่สำคัญรองเท้ามีน้ำหนักเบาและระบายความอับชื้นได้อย่างรวดเร็ว จะถูกใจนักกอล์ฟอย่างแน่นอน”

นอกจาก TruFit System แล้ว ฟุตจอยฟิวรี่ยังมาพร้อมกับส่วนโครงสร้างพื้นรองเท้าแบบใหม่ที่เรียกว่า D3 Outsole ผสาน FTF+ (Fine Tuned Foam) ตรงกลางเท้า เพิ่มความยืดหยุ่น รองรับกับการส่งถ่ายน้ำหนักตลอดวงสวิง  พื้นรองเท้า Dual Density TPU Outsole บวกเข้ากับปุ่มรองเท้าแบบ Dynamic Low Profile Pulsar Cleats ซึ่งได้รับแรงบรรดาลใจจากโครงสร้างของสถาปัตยกรรมหลากหลาย และยึดเกาะพื้นผิวได้อย่างแนบแน่น มั่นคง และไม่ทำลายผิวกรีนอีกด้วย

“ฟุตจอยฟิวรี่ดึงดูดให้ผมหยิบมาลองสวมใส่ได้ไม่ยากเลย เนื่องจากรูปแบบและไสตล์ของรองเท้านั้นดูแข็งแรงสปอร์ตถูกใจผม และยิ่งชอบเมื่อผมได้สวมใส่และทดสอบ มันมีประสิทธิภาพครบทุกด้านที่ผมต้องการจริงๆ ทั้งน้ำหนัก ความนุ่มนวล และรองรับกับเกมส์กอล์ฟได้อย่างครบถ้วน” 

Rafa Cabrera Bello โปรแดนกระทิงดุ อดีตแชมป์ Aberdeen Asset Management Scottish Open ปี 2017 กล่าว

ฟุตจอยฟิวรี่ (FJ FURY) วางจำหน่ายถึง 5 แบบสี ระบบรัดเท้าแบบ BOA 3 แบบสี 8,050 บาท และระบบผูกเชือก 2 แบบสี ราคา 7,100 บาท รับประกันการกันน้ำ 1 ปี สินค้าพร้อมให้นักกอล์ฟได้ทดลองสวมใส่ และวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์สปอร์ต พารากอน เอ็มโพเรียม , เดอะมอลล์ , เอ้าเลทมอลล์ , ร้านโยอิ ธนิยะฯ และตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

นอกจากนี้ท่านยังสามารถติดตามข่าวสารของฟุตจอยได้ที่
FaceBook : FJThailand , [email protected] หรือ www.footJoy.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-751-4082-5เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบกว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทยกับ golfdigg ได้แล้ว
บนเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading