Connect with us

News

‘ไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ’ ขนทัพศิลปิน-คนดังลงประชันสวิงสุดคึกคัก

คนรักกอล์ฟชื่อดังจากแวดวงสังคมต่างๆ มารวมตัวกันที่หัวหินในงาน “ไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ อินวิเตชั่นแนล 2024” ซึ่งจัดขึ้นโดยสนามไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ หัวหิน ร่วมกับ เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา

Published

on

สนามไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  จัดงาน ไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ อินวิเตชั่นแนล 2024  ชวนผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟกว่า 30 รายจากหลากหลายวงการ รวมถึงศิลปินและบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิ เจ-เจตริน วัฒนสิน, แมทธิว ดีน, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, ยิหว่า-ปรียากานต์ ใจกันทะ, อาร์ม-อาทิตยา คุณนะลาภัทร, นายแพทย์อาคเนย์ วงษ์สวัสดิ์, เค้ก-กนกอร วศินสุนทร, พลอยลี่-ฉัตรญาดา วงศ์นากลาง, คุ้กกี้-ปวิศา เกตุปัญญา, อิ๋ม-ลลดา เดชะกิตติรัตน์ และ ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ ร่วมงานในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง

สำหรับสนามไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2552 ในอดีตเป็นพื้นที่สวนสับปะรดและได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดย พีรพล นามันตรา สถาปนิกสนามกอล์ฟอันดับหนึ่งของประเทศไทย สโมสรแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น สนามกอล์ฟที่มอบประสบการณ์ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก” และเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับการยกย่องให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทยจากนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวน 15,000 คน

คุณไซมอน มีส์ ผู้จัดการทั่วไปของ ไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ หัวหิน กล่าวว่า “กอล์ฟรายการ ไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ อินวิเตชั่นแนล 2024  ตอกย้ำความสำเร็จของเราและความนิยมที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้รักกีฬากอล์ฟชั้นนำ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับเหล่าคนดัง ศิลปิน และอินฟลูเอนเซอร์ งานนี้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นกอล์ฟในสภาพแวดล้อมที่สวยงามของสนามไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ หัวหิน อีกทั้งยังส่งเสริมการกีฬาและการท่องเที่ยวในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์”

ทั้งนี้นักกอล์ฟรับเชิญทุกท่านได้สัมผัสความท้าทาย 18 หลุมที่สนามไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ หัวหิน  การแข่งขันใช้ระบบการคิดคะแนนแบบสเตเบิ้ลฟอร์ด เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเท่าเทียมกัน

สำหรับผลการแข่งขัน ประเภทบุคคลชายดังนี้ อันดับ 1 นายวศิน ปิติ, อันดับ 2 นายพีรพัฒน์ ลิขิตรัตน์เจริญ และอันดับ 3 นายกฤษฎิน สุวรรณบุปผา ส่วนประเภทบุคคลหญิง ได้แก่ อันดับ 1 คุณดวงกมล สุวรรณศร, อันดับ 2 อาร์ม-อาทิตยา คุณนะลาภัทร และอันดับ 3 เค้ก-กนกอร วศินสุนทร

นอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้สนุกสนานไปกับรูปแบบการแข่งขันที่ท้าทายและบรรยากาศอันน่าประทับใจท่ามกลางธรรมชาติแล้ว หลังจากจบแข่งขันยังได้ร่วมรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์สุดหรูและมอบรางวัลที่ เดอะ เทอเรซ ห้องอาหารเล่นระดับมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามเหนือสนามกอล์ฟและเทือกเขาตะนาวศรี พร้อมเข้าพักที่ เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของหัวหิน ทั้งนี้ทีมงานได้จัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้บรรยากาศสุดพิเศษที่ Praça บีชบาร์ ร้านอาหารที่ได้รับคะแนนอันดับหนึ่งของหัวหินจาก Tripadvisor โดยงานนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก Pallas Thailand (ผู้จัดจำหน่าย Nike, Adidas และ Under Armour) และ Heineken

ทั้งนี้สนามไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ กอล์ฟ คลับ ยังจัดกิจกรรมต่างๆ มากมายสำหรับบุคคลทั่วไปรวมถึงรายการ อินเตอร์เนชั่นแนล โทรฟี่ 2024 ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ และไพน์แอปเปิ้ล วัลเลย์ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ 2024 ในวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2567เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบกว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทยกับ golfdigg ได้แล้ว
บนเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading