Connect with us

Article

เปิดกล่องแล้วยิ้ม! กับ “8 ของขวัญปีใหม่…โดนใจคนรักกอล์ฟ!”

Published

on

เข้าสู่เทศกาลส่งมอบความสุขกันแบบนี้
เชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังเลือกซื้อของขวัญให้คนพิเศษกันอยู่ใช่มั้ยล่าา…

สำหรับใครที่มองหาของขวัญสำหรับ “คนรักกอล์ฟ” แต่ยังไม่คืบหน้าซักที

วันนี้เรามี inspiration ดีๆ มาฝากกัน รับรองคนได้ของขวัญต้องยิ้มไม่หยุด ?

1. รองเท้า Boat Shoes

อะไรจะแฮปปี้ไปกว่าการได้สวมใส่รองเท้าสบายๆ เดินออกรอบได้ครบทั้ง 18 หลุมแบบไม่ปวด ลองเลือกรองเท้าทรง Boat Shoes ทำจากหนังดีๆ สวมสบาย ดีไซน์คูลๆ สักคู่ รับรองคนรับต้องปลื้มใส่ไม่ถอดไปหลายเดือนแน่นอน :p

2. เสื้อแจ็คเกต

หน้าหนาวแบบนี้ ถ้าคนพิเศษของคุณชอบไปออกรอบที่เขาใหญ่ โดยเฉพาะในช่วงเช้า ก็ต้องมีสั่นกันบ้างล่ะ… งั้นมาเตรียมพร้อมเติมความอบอุ่นกันด้วยแจ็คเก็ตซิปเท่ๆ สักตัว เอาไว้ใส่คลุมเบาๆ จะร้อนหรือหนาวก็เอาอยู่ 

3. ร่มกันแดด

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับนักกอล์ฟก็คือร่มสำหรับกันแสงแดด และยูวีนั่นเอง งานนี้ไ่ม่ใช่ร่มแบบธรรมดาเท่านั้นนะ แนะนำว่าให้เลือกแบบสองชั้น เพราะแดดกลางสนามนั้นแรงสุดๆ มาช่วยกันปกป้องผิวให้กับคนที่เรารักกันเถอะ

4. ถุงมือ

สิ่งที่จะทำให้นักกอล์ฟอารมณ์ดีระหว่างออกรอบ ก็ต้องเป็นถุงมือสักคู่ที่ดู กระชับ ช่วยให้จับ Grip ถนัดนี่แหละ งานนี้ต้องเลิกวัตถุดิบที่ทนทานสูง ใช้ได้ทุกสภาพอากาศ จะร้อน ฝน หนาวก็ไม่หลุดง่าย ยืดหยุ่นได้ ไม่เสียทรง

5. พรมซ้อมพัตต์

สำหรับคนที่ไม่มีเวลาขับรถไปออกรอบที่สนามบ่อยๆ การได้พรมซ้อมพัตต์มาตั้งไว้ที่บ้านคือความสุขอย่างที่สุด ไอเทมนี้จะให้ดีต้องเลือกพรมที่ ใกล้เคียงกับหญ้ามากที่สุด เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนซ้อมของจริงอยู่ที่สนาม ยิ่งเลือกแบบยาว ตีได้หลายหลุม ก็จะยิ่งถูกใจสายโหดเค้าเลยล่ะ 😀

6. หนังสือ

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกอล์ฟ การได้อ่านเรื่องราวชีวิตสุด Inspired จากตำนานนักกอล์ฟมันเป็นอะไรที่มันเข้มข้น ถึงรสถึงชาติของเลือดนักกอล์ฟแท้ๆ เลยล่ะ ยิ่งเป็นเรื่อง ‘A Life Well Played’ by Arnold Palmer เล่มนี้ เขาต้องอ่านแบบไม่ละสายตาแน่นอน

7. ลูกกอล์ฟ

ไอเทมสุดคลาสสิกที่นักกอล์ฟหลายคนใช้บ่อยที่สุด มีหลากหลายสไตล์ หลายน้ำหนัก ลองมองหาอะไรที่สนุกๆ อย่างลูกกอล์ฟเรืองแสงดูสิ เพราะมันจะช่วยกระพริบสีเวลาที่เราตีลูกวิ่งไป แล้วดันหาไม่เจอ รับรองว่าเพิ่มความสนุกได้อีกเลเวล 

8. สนามกอล์ฟ

อย่าเพิ่งตกอกตกใจ ที่พูดถึงสนามกอล์ฟในที่นี้ก็หมายถึงการจองรอบสนามกอล์ฟ เตรียมไว้ให้คนพิเศษนั่นเอง สมัยนี้ไม่ต้องโทรไปถามกับสนามให้ยาก เพียงแค่เข้าแอพจองสนามกอล์ฟอย่าง GOLFDIGG ก็ขึ้นรายละเอียดให้ครบ จอง จ่ายจบด้วยปลายนิ้วเจอเซอไพรส์แบบนี้เข้าไป คนได้คงปลื้มสุดๆ 😀


ได้ลองดูไอเทมของขวัญกันไปแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่โดนใจ หรือเลือกไม่ได้ใน 8 ชิ้นนี้
ก็เปิดวาร์ปตามไปเลือกต่อกันได้ที่ https://store.golfdigg.com/en/
ไอเทมเจ๋งๆ ที่เหมาะกับคนรักกอล์ฟรวมไว้ในที่เดียว
อยากได้ของขวัญสไตล์ไหนก็ไปเลือกกันได้เลย!เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบกว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทยกับ golfdigg ได้แล้ว
บนเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading