Connect with us

Article

รวม “7 สนามกอล์ฟสุดฟิน รับลมหนาว” บรรยากาศดี กรีนฟีอุ่น!

Published

on

ใกล้ช่วงหยุดยาวกันแล้ว เหล่า Golf Lovers หลายคนคงกำลังมองหาสนามฟินๆ เตรียมไปออกรอบโชว์วงสวิงกันแล้วใช่มั๊ยล่ะ  วันนี้  golfdiggTODAY  ขออาสารวบรวมมาให้ถึง 7 ที่! พร้อมให้คุณออกไปเปิดประสบการณ์ดีๆ
กลางกรีนฟีอุ่นๆ ในช่วงหน้าหนาวกันเลยยย

งานนี้แยกมาให้ 3 โซน ใครสะดวกแบบไหน ก็กดจองไปซะตั้งแต่วันนี้!


โซน: เพชรบุรี – หัวหิน


1. สนาม BANYAN GOLF CLUB

หากคุณเป็นคนชอบตีกอล์ฟท่ามกลางบรรยากาศภูเขาล้อมรอบ แต่มองออกไปแล้วอยากชื่นใจกับวิวทะเลพร้อมๆ กัน เราขอแนะนำให้กดจอง สนาม Banyan Golf Club เอาไว้เลย เพราะว่าที่นี่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และยังเป็นสนามที่นักกอล์ฟส่วนใหญ่ขนานนามว่าดีที่สุดในหัวหิน ส่วนจะดีแค่ไหน… ลมหนาวมาครั้งนี้ คุณต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวเองแล้วล่ะ!

Weekday: 3,600  บาท
Weekend: 3,600 บาท


2. สนาม BLACK MOUNTAIN

ที่มีชื่อว่า ‘แบล็คเมาท์เทน’ ก็เพราะว่าสนามนี้ สร้างอยู่ในหุบเขา ใกล้ ๆ กับภูเขาสีดำ (Black Mountain) ที่รายล้อมไปด้วยหินสีดำขนาดใหญ่ ทำให้เกิดฉากทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาสีดำ และเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะของที่นีีนั่นเอง นอกจากความสวยงามของขุนเขาแล้ว สนามแห่งนี้ยังเหมาะกับนักกอล์ฟทุกสกิล พร้อมท้าให้ดวลตั้งแต่นักกอล์ฟมือสมัครเล่น ไปจนถึงนักกอล์ฟระดับโลก! งานนี้ใครอยากมันส์ต้องไม่พลาด!

Weekday: 3,400 บาท
Weekend: 3,400 บาท


3. สนาม SPRINGFIELD

พร้อมมั้ย? ที่จะออกรอบไปพร้อมกับเสียงเชียร์จากบรรยานกรอบสนาม! ถ้าคุณเป็นคนที่คลั่งใคล้ธรรมชาติเบอร์นี้ จะมีเหตุผลอะไรที่จะไม่ลองไปวาดลวดลายบนสนาม สปริงฟิลด์ เตรียมชื่นชมกับเสียงนกกว่า 100 ชนิด ในธรรมชาติที่คัดสรรบรรยากาศดีๆ ไว้เพื่อคุณ ไม่ว่าจะเป็น Valley Course หรือ Moutain Course ก็ถูกดีไซน์ไว้รองรับความมันส์โดยเฉพาะ วีคเอนด์นี้ถ้ายังไม่มีสนามกอล์ฟที่ถูกใจ ที่นี่อาจจะตอบโจทย์ความสนุกครั้งใหม่สำหรับคุณ!

Weekday: 2,100 บาท
Weekend: 2,100 บาท


โซน: ชลบุรี – พัทยา


1. สนาม PATTAYA COUNTRY CLUB

เติมเต็มความสนุกในวันหยุดอย่างสมบูรณ์แบบ และเร้าใจไปกับ สนาม Pattaya Country Club กับพื้นที่กว่า 1,800 ไร่ ให้คุณตีลังกาไดรฟ์แบบเต็มพิกัด หากคุณกำลังมองหาสนามเลย์เอาท์สวยๆ สภาพสมบูรณ์ตลอดทั้งปี อากาศดีและไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก คุณอาจจะหลงรักสนามแห่งนี้!

Weekday: 750 บาท
Weekend: 950 บาท


2. สนาม PHOENIX GOLD GOLF

ถ้าคุณกำลังมองหาสนามกอล์ฟทิวทัศน์ดีๆ ที่สามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนได้ในวันหยุด ต้องลองเปิดใจให้กับสนามแห่งนี้แล้วล่ะ ความสนุกที่น่าสนใจของที่นี่มีให้แบบ 3 in 1 ทั้งเลย์เอาท์ในแบบของ Ocean, Lake และ Mountain ซึ่งแต่ละคอร์สก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไปโดยเฉพาะ Ocean ซึ่งจะสามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยา และ Mountain ที่สามารถมองเห็นพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผา เขาชีจรรย์ได้ คุณพ่อตีกอล์ฟ คุณแม่คุณลูกพักผ่อนอย่างสบายใจ โลเคชั่นนี้แหละที่จะมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว!

Weekday: 1,200 บาท
Weekend: 1,600 บาท


โซน: เขาใหญ่


1. สนาม BONANZA GOLF

หน้าหนาวลมเย็นๆ แบบนี้ ที่ๆ ต้องไม่พลาดไปเช็คอินก็ต้องเป็นเขาใหญ่แน่นอน! และนี่คือ สนามกอล์ฟ ท่ามกลางบรรยากาศ ป่าและเขา ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ดีไซน์โดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก และเป็นสนามที่หลายคนลงความเห็นว่า เ มีความยาวติดอันดับต้นๆ ของไทยเลยทีเดียว! ที่นี่ถูกออกแบบให้เป็นเนินคลื่นน้อยใหญ่ และมีหลุมทรายอยู่หลายที่ พร้อมจะรอให้พี่ๆ นักกอล์ฟมาหวดก้านเหล็กโชว์ฝีมือกันในหน้าหนาวนี้แน่นอน

Weekday: 1,000 บาท
Weekend: 1,200 บาท


2. สนาม RANCHO CHANVEE

สนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพที่นักกอล์ฟมือโปรระดับเอเชียหลายคนต่างติดใจ ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่เย็นสบาย หรือวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองไปทางไหนก็สดชื่นสุดๆ นอกจากนี้ยังมีที่พักตกแต่งสไตล์อังกฤษ พร้อมให้คุณพาครอบครัวมาพักแบบบริทิช สไตล์กันอีกด้วย ได้เวลาหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ แล้วไปสูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็น กันแล้วล่ะ!

Weekday: 850 บาท
Weekend: 1,400 บาท


มีตัวเลือกสำหรับออกรอบฟินๆ ในหน้าหนาวกันไปแล้ว
ถ้าอยาก “กดจองสนามก่อนใคร ในราคาสุดคุ้ม”
ก็พุ่งนิ้วไปที่แอปพลิเคชัน golfdigg กันได้เลย
หนาวนี้… มีโปรฯ ดีๆ พร้อมทำให้คุณใจอุ่นอีกเพียบ go go go! ?เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบกว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทยกับ golfdigg ได้แล้ว
บนเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading