Connect with us

Article

การเดินทางฉบับที่6: ‘golfdigg’ เปลี่ยนแปลงที่ไม่เปลี่ยนไป

เริ่มต้นปีใหม่นี้ ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เลือก golfdigg เป็นตัวช่วยในการจองสนามกอล์ฟ จนทำให้เราเติบโตเรื่อยมาจวบจนปีที่ 6 แล้ว หวังว่าเราจะอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ นะครับ

Published

on

แต่ละปีได้ผ่านไปเร็วมาก ไม่น่าเชื่อว่า golfdigg กำลังจะครบรอบ 6 ปีแล้ว
พี่ๆ ยังจำกันได้ไหมครับ ว่าสนามแรกของ golfdigg ที่เปิดให้บริการคือสนามอะไร ?

คำตอบคือ…สนามเดอะวินเทจ…ครับ
.
.
.

ขอขอบคุณพี่สุนทร และพี่รัชมากๆ ที่ให้โอกาสพวกเรา จากสนามกอล์ฟแรกที่เปิดให้จองในวันที่ 2 มีนาคม 2014 ที่จองได้เพียงแค่ 2 tee time ต่อวัน แถมยังมีเฉพาะวันธรรมดาเท่านั้น

จนมาถึงวันนี้ golfdigg ได้มีสนามกอล์ฟมาให้บริการจอง มากกว่า 150 สนาม กว่า 40 จังหวัดทั่วประเทศไทย อีกทั้งยังมีเวลาออกรอบให้เลือกหลากหลายมากขึ้น และปัจจุบันสามารถจองได้ล่วงหน้าถึง 3 เดือน แต่ราคายังพิเศษเหมือนเดิม


ทุกๆ ปี พวกเราตั้งใจที่จะทำให้บริการของ golfdigg ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องของการหาสนามกอล์ฟใหม่ๆ เวลาออกรอบดีๆ การจองล่วงหน้าได้นานขึ้น พ่วงด้วยบริการอื่นๆ เพิ่มขึ้น ทั้งบริการขนส่ง, บริการสปา, คอร์สสอนเรียนกอล์ฟ, แมทซ์การแข่งขันดีๆ, เสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม, บัตรเข้าชมการแข่งขันต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทุกสิ่ง ทุกอย่างที่เรามีให้บริการจอง หรือซื้อนั้น ต้องขอบอกเลยว่าไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ หรือราคาแน่นอนครับ เพราะพวกเราจะพยายามทำให้ “คุ้มค่า” มากที่สุดอยู่แน่นอนครับ 🙂

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆ ที่พวกเราอยากจะบอกคือ เร็วๆ นี้ golfdigg กำลังจะมี version ใหม่

ที่มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด ต้องบอกว่า version นี้ พวกเราเขียนโปรแกรมกันขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ทั้งในส่วนของ application และ website (เขียนจาก 0 ใหม่เลยจริงๆนะ) ซึ่งจะเปิดให้พี่ๆ ได้ update กันได้ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

พวกเราเอง ก็ตื่นเต้นกับ version นี้ครับ เพราะทุกคนใน golfdigg ตั้งใจคิด ตั้งใจออกแบบ ตั้งใจเขียนโปรแกรม ผ่านข้อถกเถียงกันมามากพอควร เพื่อที่จะทำให้มันออกมาได้ดีที่สุด

พวกเราใช้เวลาทั้งหมดกว่า 8 เดือน ในการพัฒนาเพื่อให้พี่ๆ ทุกคนได้จองสนามได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ภายใน 1 นาที นอกจากนี้ยังมีบริการใหม่ๆ อีกมากมายมาให้บริการแน่นอนครับ รับรองได้เลยว่า จะเป็นอีกปีที่มีอะไรให้ตื่นเต้นทุกๆ เดือนแน่ครับ 🙂

สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณที่สนับสนุน golfdigg มาตลอด หากมีคำแนะนำใดๆ พวกเราทุกคนยินดีรับฟัง และนำมาปรับปรุงครับ

ปีใหม่ 2563 นี้ พวกเราขอให้พี่ๆ น้องๆ นักกอล์ฟทุกๆ คน มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงๆ สมปารถนากับทุกสิ่งที่คาดหวัง แม้นพบเจออุปสรรคใดๆ ก็ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ท้ายที่สุดนี้ขอให้ได้ไปออกรอบบ่อยๆ ทำเบอร์ดี้เยอะๆ ตลอดปีนะครับ

ทีมงาน golfdigg
We make people “enjoy more golf”

สวัสดีปีใหม่ครับ


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News23 hours ago

ROYAL’S CUP 2020 กรังด์ปรีซ์ ผนึก เอเชียนทัวร์ พร้อมจัด 12-15 มี.ค.นี้ ที่ กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ROYAL’S CUP 2020 พร้อมจัดการแข่งขัน 12-15 มีนาคม 2563 ณ สนาม กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรีชิงเงินรางวัล 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมรางวัลพิเศษ รถยนต์หรู 7...

News2 days ago

6 นักกอล์ฟไทยคว้าทัวร์การ์ดลุย Asian Tour ฤดูกาล 2020

เอเชียน ทัวร์ (Asian Tour) จัดแข่งขันรอบคัดเลือกสเตจสุดท้าย เพื่อคัดผู้เล่นที่อันดับ 35 และเสมอ ได้สิทธิลงแข่งขันเอเชียน ทัวร์ ฤดูกาล 2020 โดยดวลกันทั้งสิ้น 5 วัน ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ สนามเลควิว...

News6 days ago

กอล์ฟสตรีสูญเสียมือสวิงระดับตำนาน ‘มิกกี้ ไรท์’

“She was our Jack Nicklaus, Arnold Palmer, Tiger Woods, Nancy Lopez all rolled into one. She was it.” – Kathy...

News6 days ago

โปรธงชัย แถลงจัดสวิงฉลองครบ 10 ปี “Thongchai Jaidee Foundation 2020” ชิงเงิน 4 ล้าน 2-5 เม.ย.นี้

ธงชัย ใจดี แถลงข่าวการจัดการแข่งขัน "ธงชัย ใจดี ฟาวน์เดชัน 2020” (Thongchai Jaidee Foundation 2020) กอล์ฟโคแซงชั่นระหว่างออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์และเอเชียน ดีเวลล็อปเมนท์ ทัวร์ (เอดีที) ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท พร้อมคะแนนสะสมโลก

News1 week ago

ทรัสต์กอล์ฟ จัดกิจกรรมเชิญ 3 โปรดังไทยทำกอล์ฟคลีนิคให้น้องๆเยาวชน

ทรัสต์กอล์ฟ เชิญ 3 โปรดังของเมืองไทย ทำกิจกรรมกอล์ฟคลีนิคให้กับน้องๆเยาวชน เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมเปิดประสบการณ์ แนะนำเคล็ดลับในการเล่นกอล์ฟให้กับน้องๆเยาวชนที่สนใจ

News1 week ago

“ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ เซอร์กิต ปี 7” พร้อมเปิดศึกดวลสวิงเยาวชน

“ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ เซอร์กิต ปี 7” ศึกดวลสวิงเยาวชน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมชิงตั๋วบินแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น

News1 week ago

‘พัค อินบี’ หวนคืนฟอร์มหยิบแชมป์แรกในรอบ 2 ปี ISPS Handa Women’s Australian Open

นับเป็นการหวนคืนแชมป์แรกในรอบ 2 ปี สำหรับผู้เล่นแห่งทศวรรษ พัค อินบี โปรสาวชาวเกาหลีใต้ ในศึก ISPS Handa Women’s Australian Open เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยวันสุดท้าย อินบี ขึ้นนำผู้เล่นร่วมชาติ...

News2 weeks ago

“โปรเบสท์” ปรินดา หวดขึ้นนำเปิดสวิง SINGHA-SAT THAI LPGA CHAMPIONSHIP 2020 สนามที่ 1

“โปรเบสท์” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ สวิงร้อนขึ้นนำเดี่ยว รอบแรกการแข่งขันกอล์ฟสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี รายการ สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2020 สนามที่ 1 ณ สุวรรณภูมิ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เมื่อวันที่ 13...

News2 weeks ago

“โปรเบส” ปรินดา ซิวแชมป์ “SAT Thai LPGA Challenge 2020” สนามที่ 1

“โปรเบส” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ จากขอนแก่น เก็บเพิ่มวันที่ 2 อีก 7 อันเดอร์พาร์ นำม้วนเดียวจบ คว้าแชมป์ กอล์ฟอาชีพสตรี เอสเอที ไทย แอลพีจีเอ ชาเลนจ์ 2020 สนามที่ 1 พร้อมเงินรางวัล...

News2 weeks ago

สรุปผล FJGT เปิดฤดูกาลกอล์ฟเยาชน ฟิวเจอร์จูเนียร์กอล์ฟฯ สนามที่ 1

บริษัทฟิวเจอร์ จูเนียร์กอล์ฟ (ไทยแลนด์) จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน เปิดฤดูการแข่งขัน Future Junior Golf Thailand 2020 สนามที่ 1 ณ สนามวังน้อยเพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 8...

Copyright © 2019 golfdiggTODAY, powered by golfdigg.