Connect with us

EN

ROYAL LAKESIDE GOLF CLUB

Published

on

ENJOY MORE GOLF 2016
@ROYAL LAKESDIE GOLF CLUB

รอยัลเลคไซด์กอล์ฟคลับสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับ 5 ดาวที่ให้ท่านนักกอล์ฟได้มาทดสอบฝีมือด้วยความท้าทายของแฟร์เวย์และกรีนรวมทั้งอุปสรรคของบังเกอร์นํ้าและรัฟรวมไปถึงหญ้าของสนามที่เลือกใช้หญ้าทิฟอีเกิ้ลยิ่งทําให้เพิ่มความยากของกรีนจนนักกอล์ฟเรียกว่า “สนามกรีนกระจก”ทําให้เวลาพัตต์ลูกจะมีความเร็วเหมือนอยู่บนกระจก นอกจากนี้นักกอล์ฟยังได้สัมผัสกับทัศนียภาพเฉพาะของสนามรอยัลเลคไซด์กอล์ฟคลับที่รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวกว่า 2,000ต้นที่ปลูกอยู่โดยรอบของสนามให้บรรยากาศที่เพลิดเพลินในการออกรอบไม่เหมือนใครตัดกับตัวอาคารสีส้มของคลับเฮาส์ของสนามที่โดดเด่นนอกจากนี้ยังมีห้องอาหารให้บริการนักกอล์ฟทั้งอาหารไทยอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

Royal Lake Side Golf Club is a 5-star golf course where you should come to test your skills against its challenging fairways and greens. Moreover, bunkers, water hazards, roughs and TifEagle grass even maximizes difficulty of playing on the green so much that golfers call this place a “Mirror Green”, because a golf ball speeds as if it was on the mirror when you putt. In addition, you can exclusively spot a scenery of Royal Lake Side Golf Club, which is surrounded by over 2,000 coconut trees contrasting the orange building of its outstanding clubhouse, giving such a pleasant and unique drive experience. Plus, there’s a dining-room which serves amazing Thai, Japanese, and international dishes.

Transportation

รอยัลเลคไซด์กอล์ฟคลับตั้งอยู่ที่บนถนนบางนา-ตราดหลักกิโลเมตรที่ 51อําเภอบางปะกงจังหวัด ฉะเชิงเทราด้วยที่ตั้งของสนามกอล์ฟที่ไม่ไกลมากจากกรุงเทพเพียงแค่ไม่กี่นาทีจึงทําให้สนามรอยัลเลคไซด์ กอล์ฟคลับเป็นอีก 1เป้าหมายของท่านนักกอล์ฟที่ไม่อยากเดินทางออกไปตีกอล์ฟไกลๆสามารถใช้เส้นทางด่วน ยกระดับบูรพาวิถีเพียง 30นาที และให้เข้าเส้นทางคู่ขนานเพื่อมาที่หลักกิโลเมตรที่ 51

Royal Lake Side Golf Club is at kilometer 51 pillar on Bangna-Trat Road, Bang Pakong District, Cha Choengsao Province. Located just a several minutes from Bangkok, it becomes another destination for golfers who are not willing to go miles. It takes just 30 minutes on Burapha Withi Expressway, and then use parallel roads to reach the kilometer 51.

Signature Hole

HOLE 11 PAR 4

หลุมซิกเนเจอร์ของสนามรอยัลเลคไซด์กอล์ฟคลับหลุม 11พาร์ 4ระยะ 364หลาด้วยความโดดเด่นของสนามทัศนียภาพเลย์เอาท์ของสนามกอล์ฟทําให้นักกอล์ฟที่มาเล่นที่นี่ได้สัมผัสกับบรรยากาศของบางปะกง และอ่าวไทยนอกจากนี้ยังมีอุปสรรคที่มาท้าทายไม่ว่าจะเป็นนํา้ลมทําให้นักกอล์ฟที่มาเล่นในหลุมนี้จะต้องใช้ ทักษะในการเล่นค่อนข้างมากเพื่อที่จะพิชิตหลุมนี้

The signature hole of Royal Lake Side Golf Club is Hole 11 Par 4 at 364 yards. With its prominent course, scenery, and layout, golfers can indulge in a view of the Bangpakong River and the Thai Gulf. Moreover, there are water and wind hazards which requires your quite high skills to pass.

Summary

ภาพรวมในส่วนของสนาม รอยัล เลคไซด์ กอล์ฟคลับ เรียกได้ว่าในทุกๆด้านของสนามกอล์ฟ ไม่ว่าจะเกี่ยว กับสนามกอล์ฟเอง ทั้งกรีน แฟร์เวย์ การออกแบบ และเลเอาท์ ทางสนามกอล์ฟได้ใส่ใจในรายละเอียด การดูแลรักษา เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟที่เข้ามาใช้บริการได้พบกับมาตรฐานของสนามกอล์ฟ ที่พร้อมต้อนรับท่านนักกอล์ฟทุกท่าน ในด้านของสิ่งอํานวยความสะดวก ต้องบอกว่าที่ สนาม รอยัล เลคไซด์ กอล์ฟคลับ มีสิ่งอํานวยความสะดวกสําหรับท่านนักกอล์ฟที่มาใช้บริการ ห้องล็อคเกอร์และห้องอาบนํ้า ถูกออกแบบให้มีส่วนนั่งพักในตัวห้องอาบนํ้า สามารถวางเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ต่างๆ ในห้องอาบนํ้าได้ โดยเน้นการออกแบบให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย หลังการออกรอบ นอกจากนี้ยังมี โปรช็อป ห้องอาหารและห้องจัดเลี้ยง คอฟฟี่บาร์ ไว้ให้บริการอีกด้วย ที่สําคัญสนามกอล์ฟอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ท่านนักกอล์ฟจะต้องมาลองซักครั้งหนึ่ง

Overall, Royal Lake Side Golf Club’s course is taken care of extremely well in every spot, from its golf course, greens, fairways, design, to layout, awaiting you to come and enjoy high standard of services. There are lots of facilities for golfers here. The locker and shower rooms are designed to have private relax spot inside. You can put your clothes and belongings in the shower room. The design aims for nothing but your utmost comfort and relaxation after a long drive. In addition, there are a pro shop, a dining-room, a ball room, and a coffee bar for you as well. And most importantly, this Royal Lake Side is not far from Bangkok. Believe me, at least once in a lifetime should you check out this place!เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบกว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทยกับ golfdigg ได้แล้ว
บนเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading