Connect with us

News

จองสนามกอล์ฟ ง่ายกว่าเดิม golfdigg โฉมใหม่! ปรับดีไซน์ครั้งใหญ่ “ง่ายกว่าใคร ถูกใจกว่าเดิม” พร้อมกิจกรรมที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

การอัปเดตครั้งนี้ของ golfdigg จะเป็นการปรับดีไซน์ซะเป็นส่วนใหญ่ ให้ดูทันสมัย ใช้งานได้ง่ายขึ้น จองง่ายขึ้น พร้อมกับฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์กับนักกอล์ฟ และถือฤกษ์งามยามดี ครบรอบ 6 ปี ของ golfdiggให้พี่ๆ นักกอล์ฟได้จองกอล์ฟได้ง่ายยิ่งขึ้น สนุกกับกอล์ฟมากยิ่งขึ้น เหมือนกับคอนเซ็ปต์ของเรา BOOK YOUR GOLF EASIER THAN EVER จองง่ายกว่าใคร ถูกใจกว่าเดิม จะมีฟีเจอร์ได้ที่มีการปรับเปลี่ยนไปบ้าง มาดูกันเลยครับ

Published

on

การอัปเดตครั้งนี้ของ golfdigg จะเป็นการปรับดีไซน์ซะเป็นส่วนใหญ่ ให้ดูทันสมัย ใช้งานได้ง่ายขึ้น จองง่ายขึ้น พร้อมกับฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์กับนักกอล์ฟ และถือฤกษ์งามยามดี ครบรอบ 6 ปี ของ golfdiggให้พี่ๆ นักกอล์ฟได้จองกอล์ฟได้ง่ายยิ่งขึ้น สนุกกับกอล์ฟมากยิ่งขึ้น เหมือนกับคอนเซ็ปต์ของเรา BOOK YOUR GOLF EASIER THAN EVER จองง่ายกว่าใคร ถูกใจกว่าเดิม จะมีฟีเจอร์ได้ที่มีการปรับเปลี่ยนไปบ้าง มาดูกันเลยครับ 

จองง่ายขึ้น

เริ่มแรกด้วยหน้าตาของหน้า จองสนามกอล์ฟ (booking) ที่เราปรับให้ดูทันสมัย ใช้งานได้ง่ายขึ้น จองง่ายขึ้นได้ในไม่กี่ขั้นตอน เพียงแค่เลือกสนาม เลือกเวลาออกรอบ เลือกจำนวนนักกอล์ฟ เลือกรถกอล์ฟ (สำหรับสนามที่มีบริการซื้อรถกอล์ฟ) ส่วนสนามไหนที่บังคับรถกอล์ฟระบบจะเลือกให้อัตโนมัติ จากนั้นจะเข้าสู่หน้าการจ่ายเงิน ที่สามารถใส่ส่วนลด เลือกการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ rabbit LINE Pay เพียงเท่านี้ ก็เสร็จสิ้นการจองออกรอบแล้ว โดยระบบจะส่งเมลไปยังเมลที่สมัครไว้ หรือ สามารถดูได้จากเมนู การจอง ที่หน้าแรก เท่านี้ก็พร้อมออกรอบแล้ว


ง่ายขึ้น! ค้นอะไรก็เจอ 

จัดสรรเป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการใช้งาน อยากค้นหาบริการไหน ก็รองรับทั้งภาษาไทยและอังกฤษ

ระบบการค้นหา เมื่อเราเข้ามาที่หน้าแรกของ แอปพลิเคชั่น หลังจากที่ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบแล้ว ก็จะเห็นแถบค้นหาอยู่ที่ด้านบนของแอปฯ หากมีสนามกอล์ฟในดวงใจ สนามที่ต้องการจะไปตีแล้ว สามารถพิมพ์ค้นหาได้ทันที ทั้งภาษาไทย และอังกฤษ หรือถ้าหากยังไม่มีสนามที่ถูกใจ สามารถเลือกดูสนามกอล์ฟที่อยู่ใกล้ๆ จาก พื้นที่ใกล้เคียง (Nearby) ก็จะเห็นสนามกอล์ฟรอบๆ ตัว แล้วครับ


วางแผนออกรอบได้นานยิ่งขึ้น

จองออกรอบล่วงหน้าได้นานสูงสุดถึง 6 เดือน มั่นใจได้เลยว่า… จะไม่พลาดนัดออกรอบสำคัญ

สำหรับพี่ๆนักกอล์ฟที่ ต้องการการวางแผนการเล่นแบบยาวๆ กอล์ฟดิกก์เวอร์ชันนี้ เรานำฟีเจอร์จองล่วงหน้าที่สามารถจองได้ยาวๆ สูงสุดถึง 6 เดือนในสนามชั้นนำ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่พลาดการออกรอบ เช่น สนามบางกอก กอล์ฟคลับ, แบล็ค เมาน์เทน กอล์ฟ คลับ, ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท, กรุงกวี กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ, นิกันติ กอล์ฟ คลับ, ฯลฯ ก็สามารถจองออกรอบล่วงหน้า ไม่ต้องลุ้นหน้างานว่าจะมีเวลาออกรอบรึเปล่า เพิ่มความสะดวกสบายให้กับพี่ๆ นักกอล์ฟยิ่งขึ้น


เวลาออกรอบที่มากขึ้นในราคาโดนใจ

พบกับ Tee Time ที่มากขึ้น ให้คุณได้เลือกออกรอบ ในช่วงเวลาที่ใช่ พร้อมราคาพิเศษกว่าใคร

อีกหนึ่งอย่างที่เราพัฒนามาโดยตลอดของแอปพลิเคชันกอล์ฟดิกก์ ตั้งแต่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปีแรก จนถึงปัจจุบัน ที่เราพยายามหาสนามกอล์ฟเพิ่มเติม หาเวลาออกรอบดีๆ ให้กับพี่ๆ นักกอล์ฟได้สามารถออกรอบตามวันและเวลาที่ต้องการ โดยในปีนี้กอล์ฟดิกก์ ยังคงสรรหาเวลาออกรอบและราคาพิเศษสำหรับพี่ๆ นักกอล์ฟเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นเวลาเช้า-เย็น หรือ จะเป็นไนท์กอล์ฟ กอล์ฟดิกก์ก็มีเวลาออกรอบไว้ให้สำหรับทุกๆ คน 


HOT DEALS ดีลเเรงๆมีให้ทุกวัน

พบกับดีลพิเศษกว่าใครได้ทุกวัน หลังบ่าย 3 โมง

ดีลร้อนๆ ราคาแรงๆ ที่เราคัดสรรมาให้ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ของแต่ละวัน สนามกอล์ฟที่หลากหลาย กับราคาที่ต้องร้องว๊าว ให้ได้ไปลองเล่นในสนามกอล์ฟที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น สำหรับวิธีจองสนาม Hot Deals ง่ายๆ เมื่อถึงเวลา 15:00 น. ในหน้า Hot Deals ก็จะมีสนามกอล์ฟและเวลาออกรอบ ปรากฏขึ้น พี่ๆ นักกอล์ฟสามารถเข้าได้ผ่านหน้าหลัก (Explore) ด้านบนตรง Hot Deal จากนั้นกดเข้าไปก็จะเห็นสนามกอล์ฟที่มี Hot Deals หรือเข้าผ่านทางหน้าจองสนามกอล์ฟปกติ ถ้าหากสนามกอล์ฟนั้นมี Hot Deals จะปรากฏเวลาออกรอบสีแดงขึ้น ก็สามารถจองและทำการชำระเงินได้เลย


SPECIAL VOUCHER เก็บไว้ใช้เมื่อใจต้องการ

ค้นหาส่วนลดง่าย สแกนไว เก็บใช้สะดวกไม่พลาดทุกส่วนลดตามสิทธิประโยชน์หลายคนอาจจะได้ใช้เวาเชอร์ต่างๆ ของกอล์ฟดิกก์ กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้ พี่ๆนักกอล์ฟ สามารถรับ และเก็บเวาเชอร์ต่างๆ เพื่อไว้ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม โดยเวาเชอร์ที่ได้รับจะมีด้วยกัน 2 รูปแบบ ดังนี้

1.เวาเชอร์ที่ได้รับผ่านระบบ เวาเชอร์รีฟัน เวาเชอร์รีวอร์ด โดยเวาเชอร์ในหมวดหมู่นี้ เมื่อพี่ๆนักกอล์ฟได้รับหรือทำการรีดีมเวาเชอร์แล้ว เวาเชอร์เหล่านั้นจะถูกเก็บเข้าไปใน รางวัลและส่วนลด (Rewards & Voucher) สามารถเข้าได้จาก >>> บัญชีของฉัน (profile) >>> รางวัลและส่วนลด (Rewards & Voucher) >>> ส่วนลดของฉัน (My Vouchers)

2.เวาเชอร์อื่นๆ เช่น Referral Code, โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ต่างๆโดยเวาเชอร์ในหมวดหมู่นี้ เมื่อพี่ๆนักกอล์ฟได้รับ ให้ดำเนินการดังนี้ เข้าไปที่บัญชีของฉัน (profile) >>> รางวัลและส่วนลด (Rewards & Voucher) >>> ส่วนลดของฉัน (My Vouchers) >>> จากนั้น กรอกโค้ดส่วนลดที่ได้รับในช่อง ค้นหาส่วนลด (Find discount) >>> กดบันทึก โค้ดส่วนลดก็จะถูกเก็บไว้ใน ส่วนลดของฉัน (My Vouchers)

สำหรับวิธีการใช้งานเวาเชอร์ เมื่อทำการจองสนามกอล์ฟแล้ว ในหน้าการชำระเงิน จะมีช่อง ใช้ส่วนลด (Use Code) เมื่อคลิกจะพบเวาเชอร์ต่างๆ ที่บันทึกไว้ สามารถเลือกใช้งานเวาเชอร์และชำระเงินได้ตามปกติ


OUR RECOMMENDS สนุกได้มากขึ้นกับลายเเทงสนามที่เราเเนะนำ

สนามเเบบไหนที่คุณมองหา เรารวบรวมมาให้คุณเเล้ว อีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ของเวอร์ชันนี้ ที่เพิ่มความสนุกให้กับการออกรอบของพี่ๆ นักกอล์ฟมากยิ่งขึ้น ด้วย Our Recommends ที่เรารวบรวมแคมเปญเฉพาะช่วงเวลา ให้พี่ๆนักกอล์ฟ ได้สนุกกับการออกรอบมากยิ่งขึ้น เช่น รวมสนามออกรอบใกล้กรุงเทพ, รวมสนามออกรอบพัทยา, รวมสนามออกรอบสงกรานต์ ฯลฯ


SHARE YOUR REFERRAL CODE WITH FRIENDS AND FAMILY

ส่วนลดสร้างมิตร กระชับความสัมพันธ์ ด้วยการแบ่งปันส่วนลดกับเพื่อนได้ง่ายขึ้น ด้วยปุ่ม SHARE

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่หลายๆ คนยังไม่ทราบกับการแบ่งปัน ส่วนลดให้กับเพื่อนๆ ผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, LINE, Massenger ฯลฯ

รหัสส่วนลดนี้ จะอ้างอิงกับ ระบบ Family โดย GOLFDIGG Level จะได้รับส่วนลดสำหรับแบ่งปันให้คนอื่น มูลค่า 100 บาท, GOLD Level จะได้รับส่วนลดสำหรับแบ่งปันให้คนอื่น มูลค่า 250 บาท, BLACK Level จะได้รับส่วนลดสำหรับแบ่งปันให้คนอื่น มูลค่า 500 บาท (สำหรับส่วนลดต่างๆ สามารถใช้ได้จำกัดสิทธิ์ 1 ผู้ใช้งาน/ส่วนลด เท่านั้น)


และนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของ การอัปเดตของ golfdigg ให้ดูทันสมัย ใช้งานได้ง่ายขึ้น จองง่ายขึ้น พร้อมกับฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์กับนักกอล์ฟ ให้พี่ๆ นักกอล์ฟได้จองกอล์ฟได้ง่ายยิ่งขึ้น สนุกกับกอล์ฟมากยิ่งขึ้น เหมือนกับคอนเซ็ปต์ของเรา BOOK YOUR GOLF EASIER THAN EVER จองง่ายกว่าใคร ถูกใจกว่าเดิม สำหรับใครที่ยังไม่ได้อัปเดตเวอร์ชันใหม่ สามารถอัปเดตได้ที่ IOS ผ่านทาง Apple Store , Android ผ่านทาง google play , หรือจองผ่านเว็บไซต์ : golfdigg.com หรือถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้บริการสามารถติดต่อผ่านช่องทาง LINE @Golfdigg Official หรือผ่านทาง Hot line 089-333-1000


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News1 month ago

ศบค. ปลดล็อคสนามกอล์ฟ เปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้

มติ ศบค. เคาะผ่อนปรนธุรกิจ สนามกอล์ฟเปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้ (จะมีมาตรการชี้แจงเพิ่มเติม)

News1 month ago

แพทย์เฉพาะทางระบบหายใจ เชียร์ผ่อนปรน เปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้มีงานทำ

นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านระบบการหายใจ รพ.วิชัยยุทธ โพสเชียร์ผ่อนปรนเปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้ มีงานทำ

News1 month ago

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟ นิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟนิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3 ภายใต้การระบาดของ COVID-19 ต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมาภายใต้สถานการณ์การระบาดของไวรัส Covid-19 ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศในระดับต้นๆที่มีมาตรการการป้องกันได้อย่างเข้มงวดเรียกว่าที่สุดของโลก ที่ล่าสุดนิวซีแลนด์เตรียมผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์ในประเทศ จากระดับ 4 (กักตัวทุกคนที่เดินทางเข้า 14 วัน, ล็อกดาวน์ประเทศ, ปิดสถานที่ทั้งหมด เปิดเฉพาะบริการที่จำเป็น) ที่ใช้มาตั้งแต่ปลายเดือน...

Article1 month ago

ส่องมาตรการเปิดสนามกอล์ฟสหรัฐฯ ด้านผลสำรวจชี้นักกอล์ฟมะกันอยากออกรอบมากกว่าหวั่นโควิด-19

ผลสำรวจสนามกอล์ฟในสหรัฐฯกว่า 1,271 แห่ง ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (14-19 เม.ย.) พบว่าสนามกอล์ฟราว 49% เริ่มทยอยเปิดให้บริการนักกอล์ฟแล้ว และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ออกแถลงที่ทำเนียบขาวเมื่อวันเสาร์ที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ว่าขณะนี้หลายรัฐเริ่มอนุญาตให้ภาคธุรกิจเปิดดำเนินการอีกครั้งในสัปดาห์นี้ โดยยึดข้อบังคับจากรัฐบาลที่เน้นย้ำให้รักษาระยะห่างทางสังคม

Article2 months ago

อยากชวนทุกคนมาร่วมสนับสนุนสนามกอล์ฟ ให้ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ด้วย golf e-Coupon

#SaveMoney #SaveGolf we’ll make it together ในตอนนี้หลายธุรกิจคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘หนักจริงๆ’ สำหรับวิกฤต COVID-19 ที่มาแบบไม่ทันได้เตรียมรับมือ สนามกอล์ฟเองก็เช่นกัน เมื่อต้องประกาศปิดสนามชั่วคราว ได้สร้างผล กระทบอย่างมากกับพวกเราทุกคน ขณะเดียวกันในอุตสาหกรรมกอล์ฟ ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก นักกอล์ฟชาวต่างชาติที่เคยเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของหลายๆ สนาม ต้องยกเลิกการเดินทางมาตีกอล์ฟในประเทศไทยเกือบ...

Article2 months ago

รวม drill ง่ายๆ ทำได้ที่บ้านช่วงกักตัวกับ ‘โปรป้อมเพ็ชร’

อย่าปล่อยให้ไวรัสโคโรนา ทำให้เราต้องหยุดพัฒนาตัวเอง ถึงจะไม่ได้ออกรอบ แต่ร่างกายต้องฟิตซ้อมอยู่เสมอนะ

Article2 months ago

ตามดู ‘นักกอล์ฟ’ กักตัวอย่างไรห่างไกลโควิด

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ชาเลนจ์สนุกๆ ก็ผุดขึ้นมามากมาย ไม่เว้นแม้แต่นักกอล์ฟ ที่ออกมาคลายเครียดในช่วงนี้ แต่ระดับโปรกอล์ฟแล้วจะให้ธรรมดาได้ยังไง...

News2 months ago

เปิดมาตรการสนามกอล์ฟหลังปิดสนาม ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

golfdiggTODAY รวมมาตรการสนามกอล์ฟท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังมีประกาศปิดเป็นการชั่วคราว ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

Article3 months ago

สู้ไปด้วยกัน แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ

golfdigg จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ ช่วงวิกฤตไวรัส COVID-19

COVID-193 months ago

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. - 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ