Connect with us

News

FOOTJOY PRO|SL™ และ PRO|SL™ Carbon อีกขั้นของ รองเท้ากอล์ฟไร้ปุ่มระดับทัวร์

กระหึ่มเวทีรองเท้ากอล์ฟไร้ปุ่มระดับทัวร์กับ FOOTJOY PRO|SL™ และ PRO|SL™ Carbon อีกขั้นของการสร้างมาตรฐานใหม่ที่ดีอยู่แล้วให้ไร้ที่ติ ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ วางจำหน่าย 24 กุมภาพันธ์นี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

Published

on

กระหึ่มเวทีรองเท้ากอล์ฟไร้ปุ่มระดับทัวร์กับ FOOTJOY PRO|SL™ และ PRO|SL™ Carbon อีกขั้นของการสร้างมาตรฐานใหม่ที่ดีอยู่แล้วให้ไร้ที่ติ ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ วางจำหน่าย 24 กุมภาพันธ์นี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้ากอล์ฟ ที่เรียกได้ว่าเป็นระดับต้นๆ ที่นักกอล์ฟทั้งในระดับทัวร์ และ นักกอล์ฟทัวๆไปเลือกใช้ นั่นคือ FootJoy จากที่เราได้เห็นที่ผ่านมาแบรนด์ของ Footjoy เองก็ได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนารองเท้ากอล์ฟอยู่อย่างสม่ำเสมอ และในปีนี้เองก็เป็นอีกปีหนึ่งที่ทาง FootJoy เองก็ได้ออกรรองเท้ารุ่นใหม่ นั่นคือ FOOTJOY PRO|SL™ และ PRO|SL™ Carbon โดยตัว Pro|SL นับเป็นรองเท้าแบบไร้ปุ่มที่อยู่ในระดับไฮเพอร์ฟอร์มานซ์ นั่นคือสามารถรองรับเกมการเล่นที่อยู่ในระดับแข่งขันได้ทุกด้าน การันตีได้จากที่นักกอล์ฟในทัวร์ที่ชื่นชอบรองเท้าสไตล์นี้เลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ

หลังจากที่ทีมฟุตจอยเองได้ลงไปสอบถามจากนักกอล์ฟที่เล่นอยู่ใน PGA Tour ว่าต้องการให้ฟุตจอยปรับเปลี่ยน Pro|SL อย่างอื่นเพิ่มเติมอีหรึเปล่า ซึ่งคำตอบที่ได้รับจากโปรของ Footjoy ก็บอกว่า ไม่มีอะไรที่จะต้องปรับสำหรับรองเท้าในรุ่นนี้ แต่ทีมวิจัยและพัฒนาของ Foothoy ได้นำนวัตกรรมมาใส่ลงใน Pro|SL รุ่นใหม่เพิ่มเติม เพื่อให้รองเท้าที่ให้ความมั่นคงอยู่แล้ว ยึดเกาะได้ดีอยู่แล้ว สวมใส่สบายอยู่แล้ว ทรงประสิทธิภาพอยู่แล้ว ให้มีมาตรฐานต่างๆ เหล่านี้ให้สูงขึ้นไปอีก แถมยังมีตัวเลือกที่มากขึ้นอีกด้วย

สำหรับนวัตกรรมต่างๆ ที่นำเข้ามาใส่เพิ่มใน Pro|SL ได้แก่

MORE STABILITY, MORE TRACTION ในรองเท้า Pro|SL รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมกับความพลังในการยึดเกาะที่มั่นคงขึ้น ยืนได้นิ่งและแนบสนิทพื้นผิวมากกว่าเดิม โดดเด่นด้วยปุ่มยึดพื้นขนาดเล็กวางไว้จำนวนมากถึง 189 จุด สัมผัสกับพื้นมากกว่าเดิมถึง 11.5% คุณจะรู้สึกแนบสนิทกับพื้นหญ้าได้พื้นได้อย่างมั่นใจ

MORE COMFORT ด้วยพื้นรองเท้าชั้นกลางแบบล้ำสมัย Dual-Density (D2) Midsole ผสาน FineTuned Foam (FTF) ใต้ฝ่าเท้า สัมผัสภายในนุ่มนวล ด้วยชั้นของพื้นรองเท้าหลายชั้นที่โอบอุ้มเท้า ผสานกับคุณภาพของหนังแท้ ChromoSkin™ leather by Pittards® ให้สัมผัสที่หรูหรา นุ่มนวล ยืดหยุ่น และกันน้ำเข้า ทำให้ Pro|SL รุ่นใหม่นี้ใหม่ ให้ความมั่นคง เบา และนุ่มสบายในทุกย่างก้าว

MORE CHOICE สำหรับนักกอล์ฟที่มองหารองเท้าที่ให้มากกว่าความนุ่มสบายและให้การยืนได้อย่างมั่นคง ฟุตจอย ได้สร้างสรรตัวเลือกที่มากขึ้น นั่นคือ Pro|SL™ Carbon โดยมีการวางชิ้นคาร์บอนไฟเบอร์ในพื้นชั้นกลางของรองเท้า เพื่อสร้างความสมดุล เพิ่มแรงบิดส่งถ่ายพลังได้อย่างมั่นคงและรุนแรงขึ้น ทั้งยังควบคุมการเคลื่อนไหวได้ดีขึ้นอีกด้วย โดย Pro|SL Carbon มีการเสริมวัสดุ OrthoLite® Impressions FitBed®. เพิ่มพื้นรองรองเท้าที่หนานุ่มให้ความสบายที่มากขึ้นอีก

สำหรับผู้ที่สนในรองเท้า The all-new Pro|SL พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ดังนี้ Men’s Pro|SL ผูกเชือก 6,800* บาท , Men’s Pro|SL BOA® 7,750* บาท, Men’s Pro|SL Carbon BOA® 9,250* บาท , Women’s Pro|SL ผูกเชือก 6,440* บาท และ Women’s Pro|SL BOA® 7,200* บาท (*ราคา MSRP) รับประกันการกันน้ำ 1

และพิเศษสุดๆ สำหรับท่านที่ซื้อ Pro|SL Carbon รับทันที Limited edition FJ Pouch มูลค่า 1,400 บาท (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด!)ณ ซุปเปอร์สปอร์ต, สปอร์ตมอลล์ พารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์, เอ้าเลทมอลล์, ร้านโยอิ ธนิย, ฟุตจอยคอนเซปท์ชอปออลสตาร์สปอร์ตคอมเพล็กซ์, และตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

ท่านนักกอล์ฟสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ กิจกรรมหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ FJThailand และไลน์ออฟฟิเชียลแอคเคานท์ @FJThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-751-4082-5 www.footjoy.co.th


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

Article1 week ago

รวม drill ง่ายๆ ทำได้ที่บ้านช่วงกักตัวกับ ‘โปรป้อมเพ็ชร’

อย่าปล่อยให้ไวรัสโคโรนา ทำให้เราต้องหยุดพัฒนาตัวเอง ถึงจะไม่ได้ออกรอบ แต่ร่างกายต้องฟิตซ้อมอยู่เสมอนะ

Article2 weeks ago

ตามดู ‘นักกอล์ฟ’ กักตัวอย่างไรห่างไกลโควิด

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ชาเลนจ์สนุกๆ ก็ผุดขึ้นมามากมาย ไม่เว้นแม้แต่นักกอล์ฟ ที่ออกมาคลายเครียดในช่วงนี้ แต่ระดับโปรกอล์ฟแล้วจะให้ธรรมดาได้ยังไง...

News2 weeks ago

เปิดมาตรการสนามกอล์ฟหลังปิดสนาม ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

golfdiggTODAY รวมมาตรการสนามกอล์ฟท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังมีประกาศปิดเป็นการชั่วคราว ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

Article3 weeks ago

สู้ไปด้วยกัน แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ

golfdigg จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ ช่วงวิกฤตไวรัส COVID-19

COVID-193 weeks ago

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. - 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ

COVID-193 weeks ago

กทม. สั่งคุมเข้ม 25 สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่ กทม.

กทม. สั่งคุมเข้ม 25 สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. - 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่ กทม พร้อมออก 6 มาตรการขอความร่วมมือ

News4 weeks ago

อัปเดต! พีจีเอทัวร์ยกเลิกการแข่งขันยาว ด้านแอลพีจีเอประกาศเลื่อนอย่างไม่มีกำหนด

ยังไม่ทันข้ามวัน หลังพีจีเอทัวร์ประกาศเดินหน้าจัดการแข่งขันต่อโดยไร้แฟนกอล์ฟ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ขณะนี้ ก็ได้มีประกาศออกมาอีกระลอก

Article4 weeks ago

อัปเดตลูกกอล์ฟ2020 ประสิทธิภาพดีอรรถรสเยี่ยม

ลูกกอล์ฟในท้องตลาดมีอยู่อย่างมากมายหลายรุ่น ซึ่งในปี 2020 นี้ ก็มีรุ่นใหม่ๆ ที่เตรียมวางตลาด หรือวางตลาดกันไปบ้างแล้ว เราลองไปดูกันว่ามีแบรนด์ไหน รุ่นอะไรกันบ้างที่น่าสนใจ

News4 weeks ago

Covid-19 กระทบ พีจีเอทัวร์ประกาศ เดินหน้าแข่งต่อแม้ไร้เงาผู้ชมข้างสนาม เริ่ม The Players Championship รายการแรก

เพิ่งเริ่มทำการแข่งขันไปได้เพียงวันเดียว ก็โดนผลกระทบจาก Covid-19 เล่นงานเข้าจนได้สำหรับรายการ The Players Championship ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 - 15 มีนาคม ณ สนาม TPC SAWGRASS ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา

News4 weeks ago

เพลิงโอลิมปิกถูกจุดแล้ว !!! พร้อมเดินหน้าจากกรีซ สู่โอลิมปิก โตเกียว 2020

เมื่อวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีพิธีการจุดคบเพลิงโอลิมปิก ที่ประเทศกรีซ เพื่อเริ่มต้นการวิ่งเพลิงที่ใช้จุดในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่จะแข่งขัน ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Copyright © 2019 golfdiggTODAY, powered by golfdigg.