Connect with us

Article

7 สิ่งที่ได้จากการไปงาน Honda LPGA Thailand

หนึ่งปีมีครั้งเดียวกับการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลกในไทย Honda LPGA Thailand 2020 (ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์) ทัวร์นาเมนต์ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดสัปดาห์การแข่งขัน จนคุณต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

Published

on

หนึ่งปีมีครั้งเดียวกับการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลกในไทย Honda LPGA Thailand 2020 (ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์) ทัวร์นาเมนต์ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดสัปดาห์การแข่งขัน จนคุณต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

ซึ่งปีที่ผ่านมามีจำนวนผู้ชมทั้งในและต่างประเทศราว 46,000 คน เดินทางมาชมนักกอล์ฟสาวที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาดวลวงสวิงกันถึงประเทศไทย และนี่คือ 7 สิ่งที่คุณจะได้รับภายในงานแข่งขันครั้งที่ 14 นี้

1. ได้ใกล้ชิด

คุณจะได้ใกล้ชิดนักกอล์ฟระดับโลกแบบที่บัตรคอนเสิร์ต 8,000 ก็ทำไม่ได้ เพราะตลอดเกมการแข่งขันร่วม 8 ชั่วโมง แฟนกอล์ฟทั้งหลายจะได้ให้กำลังใจ โปรสาวในดวงใจไปทุกหลุม ตราบเท่าที่สังขารของคุณจะไหว แต่อย่าลืมว่า ห้ามส่งเสียงใดๆ เพื่อรบกวนสมาธิโปรเด็ดขาด !!

ฟิตซ้อมร่างกายมาให้พร้อม แล้วอย่าลืมพกปากกามาให้โปรเซ็นเป็นที่ระลึกด้วยนะ

2. ได้เรียนรู้เทคนิคจากนักกอล์ฟระดับโลก! ใน Junior Golf Clinic

กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุตั้งแต่ 7-18 ปี ที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟได้เข้ามาเรียนรู้ทักษะการเล่นกอล์ฟอย่างใกล้ชิดกับโปรสาวระดับโลกที่เข้ามาร่วมแข่งขันในรายการ Honda LPGA Thailand ซึ่งจะเปิดรับสมัครจำนวนจำกัด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

คลิกเพื่อสมัคร: Dream Big! @Junior Golf Clinic

โดยภายในกิจกรรมที่หลุม 1 โปรกอล์ฟสาวจะให้ความรู้และประสบการณ์กับน้องๆ พร้อมเปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนได้โชว์วงสวิงของตัวเองและรับคำแนะนำจากโปรรุ่นพี่

3. ได้บุญกับกิจกรรม Chip 4 Charity

กิจกรรมแข่งพัตต์ชิงของรางวัล หรือ Chip 4 Charity เป็นกิจกรรมแรกก่อนเข้าสู่งานใกล้กับหลุมทรายแดง ผู้ร่วมงานสามารถมีส่วนร่วมง่ายๆ

โดยทุกการบริจาค 100 บาท เพื่อสมทบทุนบริจาคแก่ศิริราชมูลนิธิ คุณจะได้รับลูกกอล์ฟ 5 ลูก เพื่อพัตต์ให้ลงหลุมที่กำหนด พร้อมรับของรางวัลจากฮอนด้า

*รายได้นำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้จัดควบคู่ทัวร์นาเมนต์มาโดยตลอด อาทิ การบริจาคหนังสือ อุปกรณ์การเรียน สื่อการสอน และคอมพิวเตอร์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ รวมถึงการสมทบทุนบริจาคแก่ศิริราชมูลนิธิ

4. ได้ดวลสกิลกับโปรใน Beat the PRO

ไม่ได้เป็นโปร แต่อาจเก่งระดับโปรก็ได้นะ

กิจกรรมที่ชวนคุณมาประชันฝีมือกับโปรกอล์ฟชื่อดังในงาน พร้อมลุ้นรับของรางวัลง่ายๆ เพียงตีให้ได้ระยะที่ใกล้เคียงกับจุดที่กำหนดให้มากที่สุด

*รายได้จะนำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมเช่นเดียวกับ Chip 4 Charity

5. ได้เพลิดเพลิน – ผ่อนคลายในโซน Festival Village

ลานกิจกรรมที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน เพลิดเพลิน พร้อมอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้า ตบท้ายด้วยเสียงดนตรีให้คุณได้ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยเสียงเพลงคลอเคลียกับแสงอาทิตย์ยามเย็น

6. ได้ของที่ระลึกกลับบ้าน

ในโซน Festival Village ยังรวมบูธเหล่าสปอนเซอร์ที่มาพร้อมกิจกรรมและของที่ระลึกมากมาย ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกตลอดทั้งวัน

7. ได้สนุกทั้งครอบครัวกับมุม Kids Zone

พาลูกน้อยมาซึมซับบรรยากาศกับกีฬาที่คุณรัก กับมุมวาดภาพ ระบายสี พร้อมกิจกรรมสำหรับน้องๆ หนูๆ เพื่อเสริมสร้างจินตนาการอันไม่รู้จบ

เหนือสิ่งอื่นใด คือความสนุกและความสุขจากเกมกอล์ฟที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

ที่สำคัญใครจะได้เป็นแชมป์ปีนี้
ลองไปดู…ได้รู้กัน

20 – 23 ก.พ. 2563 สนามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส


ซื้อบัตรได้แล้วที่ >>> https://hondalpgathailand.com/tickets/
ติดตามข่าวสาร >>> Honda LPGA Thailand

… ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ คลิกดูรายละเอียด …


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News23 hours ago

ROYAL’S CUP 2020 กรังด์ปรีซ์ ผนึก เอเชียนทัวร์ พร้อมจัด 12-15 มี.ค.นี้ ที่ กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ROYAL’S CUP 2020 พร้อมจัดการแข่งขัน 12-15 มีนาคม 2563 ณ สนาม กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรีชิงเงินรางวัล 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมรางวัลพิเศษ รถยนต์หรู 7...

News2 days ago

6 นักกอล์ฟไทยคว้าทัวร์การ์ดลุย Asian Tour ฤดูกาล 2020

เอเชียน ทัวร์ (Asian Tour) จัดแข่งขันรอบคัดเลือกสเตจสุดท้าย เพื่อคัดผู้เล่นที่อันดับ 35 และเสมอ ได้สิทธิลงแข่งขันเอเชียน ทัวร์ ฤดูกาล 2020 โดยดวลกันทั้งสิ้น 5 วัน ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ สนามเลควิว...

News6 days ago

กอล์ฟสตรีสูญเสียมือสวิงระดับตำนาน ‘มิกกี้ ไรท์’

“She was our Jack Nicklaus, Arnold Palmer, Tiger Woods, Nancy Lopez all rolled into one. She was it.” – Kathy...

News6 days ago

โปรธงชัย แถลงจัดสวิงฉลองครบ 10 ปี “Thongchai Jaidee Foundation 2020” ชิงเงิน 4 ล้าน 2-5 เม.ย.นี้

ธงชัย ใจดี แถลงข่าวการจัดการแข่งขัน "ธงชัย ใจดี ฟาวน์เดชัน 2020” (Thongchai Jaidee Foundation 2020) กอล์ฟโคแซงชั่นระหว่างออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์และเอเชียน ดีเวลล็อปเมนท์ ทัวร์ (เอดีที) ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท พร้อมคะแนนสะสมโลก

News7 days ago

ทรัสต์กอล์ฟ จัดกิจกรรมเชิญ 3 โปรดังไทยทำกอล์ฟคลีนิคให้น้องๆเยาวชน

ทรัสต์กอล์ฟ เชิญ 3 โปรดังของเมืองไทย ทำกิจกรรมกอล์ฟคลีนิคให้กับน้องๆเยาวชน เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมเปิดประสบการณ์ แนะนำเคล็ดลับในการเล่นกอล์ฟให้กับน้องๆเยาวชนที่สนใจ

News1 week ago

“ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ เซอร์กิต ปี 7” พร้อมเปิดศึกดวลสวิงเยาวชน

“ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ เซอร์กิต ปี 7” ศึกดวลสวิงเยาวชน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมชิงตั๋วบินแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น

News1 week ago

‘พัค อินบี’ หวนคืนฟอร์มหยิบแชมป์แรกในรอบ 2 ปี ISPS Handa Women’s Australian Open

นับเป็นการหวนคืนแชมป์แรกในรอบ 2 ปี สำหรับผู้เล่นแห่งทศวรรษ พัค อินบี โปรสาวชาวเกาหลีใต้ ในศึก ISPS Handa Women’s Australian Open เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยวันสุดท้าย อินบี ขึ้นนำผู้เล่นร่วมชาติ...

News2 weeks ago

“โปรเบสท์” ปรินดา หวดขึ้นนำเปิดสวิง SINGHA-SAT THAI LPGA CHAMPIONSHIP 2020 สนามที่ 1

“โปรเบสท์” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ สวิงร้อนขึ้นนำเดี่ยว รอบแรกการแข่งขันกอล์ฟสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี รายการ สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2020 สนามที่ 1 ณ สุวรรณภูมิ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เมื่อวันที่ 13...

News2 weeks ago

“โปรเบส” ปรินดา ซิวแชมป์ “SAT Thai LPGA Challenge 2020” สนามที่ 1

“โปรเบส” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ จากขอนแก่น เก็บเพิ่มวันที่ 2 อีก 7 อันเดอร์พาร์ นำม้วนเดียวจบ คว้าแชมป์ กอล์ฟอาชีพสตรี เอสเอที ไทย แอลพีจีเอ ชาเลนจ์ 2020 สนามที่ 1 พร้อมเงินรางวัล...

News2 weeks ago

สรุปผล FJGT เปิดฤดูกาลกอล์ฟเยาชน ฟิวเจอร์จูเนียร์กอล์ฟฯ สนามที่ 1

บริษัทฟิวเจอร์ จูเนียร์กอล์ฟ (ไทยแลนด์) จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน เปิดฤดูการแข่งขัน Future Junior Golf Thailand 2020 สนามที่ 1 ณ สนามวังน้อยเพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 8...

Copyright © 2019 golfdiggTODAY, powered by golfdigg.