Connect with us

Article

เปิดลายแทง 9 สนามกอล์ฟโซน ‘ชลบุรี-พัทยา’ ที่วีคเอนด์หน้า…ต้องไม่พลาดไปเช็กอิน!

Published

on

ชาว golfdigg คนไหนที่กำลังเกิดอาการ ‘ภูมิแพ้กรุงเทพ’ อยู่ มายืนรวมกันตรงนี้!

เตรียมเหล็ก เตรียมน่อง เตรียมเสบียงให้ดี เพราะวันนี้เราจะพาคุณไปออกรอบ แถวขอบๆ ชลบุรี จนถึงพัทยา! งานนี้ฟินกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากคุณพ่อจะได้เปลี่ยนประสบการณ์ออกรอบ แบบโหด มันส์ ฮา! รูทนี้คุณแม่กับคุณลูกยังได้แวะเที่ยวอีกด้วย


สนาม 1 | PATTAVIA CENTURY GOLF CLUB |

สนามกอล์ฟสุดเท่ด้วยเลย์เอาท์สนามรูปแบบภูเขา ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาทำให้สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงามทุกครั้งที่พัตต์ลูก ด้วยหญ้ากรีนพันธ์ุทริปด๊อฟ จะทำให้เหล่านักกอล์ฟสามารถทำความเร็วได้ถึง 9.5 กันแบบมันส์ๆ ถึงจะเป็นช่วงหน้าฝนแบบนี้ก็ไม่ต้องห่วง เรื่องน้ำท่วมขัง เพราะมีกรีนแบบสโลปพร้อมระบบระบายน้ำพร้อมรับมือกับทุกฤดู งานนี้ไดรฟ์เสร็จแล้ว แนะนำให้แวะไปเติมแรงที่ร้านเจ๊ตุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 5 รส น้ำซุปก็แซ่บ เครื่องทะเลก็สด รับรองว่าฟินทั้งครอบครัว!

Weekday: 900  บาท
Weekend: 1,300 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 2 | RAYONG GREEN VALLEY COUNTRY CLUB |

งานนี้ครอบครัวไหนที่มีแพลนไปเที่ยวเกาะเสม็ดแบบ Happy Family Time เสร็จแล้ว ถ้าคุณพ่อบ้านนึกครึ้มอยากจะออกรอบโชว์วงสวิงเล่นๆ เราขอแนะนำอีกหนึ่งสนามเชิงเขา เลย์เอาท์ธรรมชาติที่รอให้เหล่านักกอล์ฟไปสัมผัส ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมง และอยู่ห่างจากพัทยาเพียง 30 นาที

Weekday: 1,350  บาท
Weekend: 1,600 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 3 | GREENWOOD GOLF CLUB |

อีกหนึ่งความประทับใจของนักกอล์ฟ กับสนามบรรยากาศสบายๆ เลย์เอาท์ท้าทายวงสวิง โดย Signature อยู่ที่พาร์ 5 หลุมสุดคลาสสิกที่ล้อมรอบด้วยแนวต้นไม้ สลับด้วยน้ำเว้าด้านข้าง ใครอยากไปลองทดสอบสกิลของตัวเองแบบชิวๆ อย่าลืมแวะไปเช็คอินกันนะจ๊ะ

Weekday: 1,100 บาท
Weekend: เช้า 1,500 บาท / หลังเที่ยง 1,200 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 4 | LAEM CHABANG INTERNATIONAL COUNTRY CLUB

‘ภูเขา ทะเลสาบ และหุบเขา’ คือ 3 Signature ของ แหลมฉบัง อินเตอร์แนชั่นแนล คันทรี คลับ ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ออกแบบโดย Jack Nicklaus ตั้งอยู่ในเขตศรีราชา ห่างจากกรุงเทพมหานครมหานครมหานคร ประมาณ 120 กม. ว่ากันว่าแฟร์เวร์และกรีนที่เป็นคลื่นของที่นี่ นี่แหละ… สุดยอดความท้าทายของเหล่านักกอล์ฟตัวจริง! เอาเป็นว่าถ้าเบื่อกิจกรรมริมทะเลพัทยาแล้ว จะแวะมาตีกอล์ฟที่นี่ แล้วค่อยกลับไปเดินทะเลอีกทีระยะทางก็อำนวย

Weekday : 2,800 บาท
Weekend : 3,200 บาท
Night Golf : เริ่มต้น 2,300 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 5 | SIAM COUNTRY CLUB PATTAYA WATERSIDE |

ขึ้นชื่อว่าเป็น waterside ก็รู้ได้เลยว่าสนามกอล์ฟแห่งนี้ วิวดี และลมชิวอย่างแน่นอน ทั้งยังออกแบบโดย IMG Golf Course design ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก เนื่องจากสนามนี้เป็นสนามแบบเปิด จึงท้าทายต่ออำนาจกระแสลมยิ่งนัก กอล์ฟเลิฟเว่อร์คนไหนที่พร้อมจะแชร์สกิลความคูล พร้อมพัตต์ลูกแบบเท่ ๆ แนะนำให้ไปโดน

Weekday: 3,300 บาท
Weekend: 3,800 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 6 | SILKY OAK COUNTRY CLUB |

ถ้าจะพูดถึงคำว่า ‘เล็กพริกขี้หนู’ คงเป็นคำที่แทนความรู้สึกต่อสนามนี้ได้เป็นอย่างดี แม้ Silky Oak เป็นสนามขนาดเล็ก แต่ทีมออกแบบได้สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร โดยการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุด เกิดเป็นสเน่ห์ที่ทำให้นักกอล์ฟหลายๆ คนติดใจ จนต้องแวะมาออกรอบอยู่บ่อยๆ

Weekday: 750 บาท
Weekend: 1,000 บาท
Night Golf: เริ่มต้น 2,300 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 7 | PATTAYA COUNTRY CLUB |

นอกจากจะอิ่มเอมไปกับบรรยากาศสุดสบายบนรีสอร์ทท่ากลางธรรมชาติ ที่พร้อมต้อนรับการเดินทางมาพักผ่อนของทุกครอบครัวแล้ว ที่นี้ยังมีสนามกอล์ฟมาตรฐานโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรอให้คุณพ่อบ้านได้โชว์สกิล งานนี้ครอบครัวไหนพร้อมแล้วก็เตรียมขับรถไปบางละมุงได้เลย!

Weekday: 700 บาท
Weekend: 950 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 8 | ST. ANDREW 2000 |

สนาม Layout ภูเขา ที่สวยงาม เร้าใจ และเต็มไปด้วยความท้าทายในการเล่นกอล์ฟ พร้อมรอให้คุณท้าพิสูจน์กับพาร์ 6 สองหลุมที่มีหนึ่งเดียวในประเทศไทย พร้อมกับภูมิทัศน์ที่งดงามของสนาม ครึ่งวันเช้าออกรอบชิวๆ เสร็จแล้ว ตอนบ่ายก็สามารถไปนั่งรับลมชายทะเลได้ที่หาดพลา จะเป็นคนโสดหรือมีคู่ ถ้าลองได้ไปเที่ยวที่นี่ดู รับรองว่าฟินต้องกลับมาอีกครั้ง

Weekday: 1,700 บาท
Weekend: 2,000 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 9 | PHOENIX GOLD GOLF AND COUNTRY CLUB |

สนาม 3 in  1 รวมความมันส์ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Ocean, Lake และ Mountain ซึ่งแต่ละคอร์สก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไปโดยเฉพาะ Ocean ที่จะสามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยา และ Mountain ที่สามารถมองเห็นพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาเขาชีจรรย์ได้เลย เพราะฉะนั้นออกรอบเสร็จแล้ว สามารถพาครอบครัวไปสักการะเพื่อเสริมศิริมงคลได้อีกด้วย ^^

Weekday : 1,200 บาท
Weekend : 1,500 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สำหรับ Golf lover ❤️ คนไหนที่กำลังมองหาสนามกอล์ฟใกล้ๆ โลเคชั่นที่จะไปเที่ยว นอกเหนือจากโซนพัทยา – ชลบุรี ก็สามารถใช้ตัวช่วยอย่างแอปฯ ‘golfdigg’ เพื่อหารายชื่อสนามกอล์ฟต่างๆ ได้แล้วนะ โดยเข้าไปที่หน้าหลัก จากนั้นพิมพ์ Search ชื่อโลเคชั่น หรือสนามที่อยากไปออกรอบก็ได้ แค่นี้เราก็จะเสิร์ฟรายชื่อต่างๆ ให้คุณเพียงปลายนิ้ว

บอกเลยว่าโหลดแอปฯ นี้ไว้ เตรียมเจอกับอะไรดีๆ อีกเพียบแน่นอนนน!!!เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์
หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading

Phuket Sandbox Golf Package