Connect with us

News

‘ทรัสต์กอล์ฟ’ เซ็น ‘โปรแจ๊ส’ หนุนลุยศึกสวิงอาชีพ

Published

on

“ทรัสต์ กอล์ฟ” (TRUST GOLF) ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีระดับโลก จัดแถลงข่าวเซ็นสัญญาสนับสนุน “โปรแจ๊ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ มือหนึ่งเอเชียน ทัวร์คนล่าสุด สวิงอันดับ 38 ของโลกชาวไทย เข้าเป็น TrustGolf Player เพื่อก้าวสู่การเป็นนักกอล์ฟระดับโลก ณ ทรัสต์กอล์ฟ ชั้น 5 อิมพีเรียล เวิล์ด สำโรง เมื่อวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

ด้วย “โปรแจ๊ส” เป็นนักกอล์ฟที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และมีระเบียบวินัย อีกทั้งเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟที่ได้รับการจับตามากที่สุดในช่วงเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้ ทรัสต์กอล์ฟ ซึ่งกำลังเฟ้นหานักกอล์ฟอาชีพที่มีผลงานในระดับ ‘ท๊อปฟอร์ม’ เพื่อเป็น “TrustGolf Player” จึงตัดสินใจเข้ามามีส่วนสนับสนุน โปรแจ๊ส ให้เป็นนักกอล์ฟคนแรก พร้อมมองหานักกอล์ฟที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมในการสนับสนุนอีกต่อๆ ไป

น.ท.หญิงพรพรรณ โปษยนันทน์ หนึ่งในผู้บริหาร ทรัสต์กอล์ฟ เผยว่า “โปรแจ๊ส” คือนักกอล์ฟที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราอยากจะเข้ามาช่วยสนับสนุนให้โปรแจ๊ส ก้าวเป็นนักกอล์ฟอาชีพในระดับโลกต่อไป นอกจากจะเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่กำลังทำผลงานได้ดีสร้างชื่อเสียงกับประเทศไทยแล้ว ยังเป็นนักกอล์ฟมีความเป็นมืออาชีพสูง ขยันตั้งใจจริง ทีมงานทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโปรแจ๊สสู่ความฝัน ด้วยความตั้งใจ เพราะเห็นว่าโปรแจ๊ส คือต้นแบบของการเป็นนักกอล์ฟที่ดี และนี่เป็นการเริ่มต้นเท่านั้นของ ทรัสต์กอล์ฟ เพราะเราไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้สำหรับการมอบโอกาส มอบสิ่งดีๆ กับนักกอล์ฟคนต่อๆ ไป”

โปรแจ๊ส เริ่มต้นปี 2019 ด้วยการคว้าแชมป์ เอสเอชบีซี สิงค์โปร์ โอเพ่น ซึ่งเป็นแมตช์โคแซงชั่นระหว่าง เอเชียน ทัวร์ และ เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ ซึ่งนั่นเป็นใบเบิกทางให้โปรแจ๊ส ได้เข้าไปลุยในศึก เจแปน ทัวร์ และยังได้รับตั๋วรับเชิญไปแข่งในศึก ดิ โอเพ่น อีกทั้งยังทำอันดับโลกขยับขึ้นมาติดท๊อป 100 เป็นหนแรกด้วย ส่งผลให้ได้รับเชิญไปแข่ง พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 ซึ่งสร้างชื่อเสียง และทำให้แฟนกีฬากอล์ฟทั่วโลกได้รู้จัก โปรแจ๊ส เจนวัฒนานนท์ ผู้เล่นจากประเทศไทยมากขึ้น

เมื่อผ่านการตัดตัวสองวันแรกสำเร็จ และจบสี่วันด้วยอันดับ14 ร่วม ก่อนจะกลับมาคว้าชัยชนะอีก 3 รายการใน เอเชียน ทัวร์ เริ่มจากศึก โคลอน โคเรีย โอเพ่น 2019 ที่เกาหลีใต้เดือนมิถุนายน ตามด้วยแชมป์รายการ บีเอ็นไอ อินโดนิเซียน มาสเตอร์ส ประเทศอินโดนีเซีย และ แชมป์ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส เดือนธันวาคม ในแผ่นดินเกิดตัวเอง

สำหรับฤดูกาล 2020 นี้ โปรแจ๊สได้ตั้งเป้าอยู่ที่ท๊อป30 ให้เร็วที่สุด พร้อมกับทำคะแนนสะสมในยูโรเปี้ยนทัวร์ให้ได้มากกว่า 280 คะแนน เพื่อจะได้ลงเล่นทุกแมตช์ที่อยากเล่น และในโอลิมปิกในเดือนสิงหาคมนี้ ที่โตเกียวประเทศญี่ปุ่น เจ้าตัวก็หวังจะไปท๊อบฟอร์มที่โอลิมปิกเช่นกัน

นอกจากนี้โปรแจ๊สยังส่งท้ายฤดูกาลปีที่แล้วด้วยการเป็นนักกอล์ฟคนที่ 2 ของทัวร์ ที่คว้า 4 แชมป์ในซีซั่นเดียวกัน ต่อจาก “โปรเล็ก” ถาวร วิรัตน์จันทร์ สวิงรุ่นพี่อดีตมือหนึ่งของทัวร์นี้อีกคน ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในเอเชียน ทัวร์ ซีซั่น 2019 ทำให้ แจ๊ส นั่งแท่นมือ 1 ของทัวร์ได้สำเร็จ จากเงินรางวัลรวมสะสมออเดอร์ออฟเมอริท และคว้าผู้เล่นแห่งปีในงานประกาศรางวัลเอเชียนทัวร์


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News23 hours ago

ROYAL’S CUP 2020 กรังด์ปรีซ์ ผนึก เอเชียนทัวร์ พร้อมจัด 12-15 มี.ค.นี้ ที่ กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ROYAL’S CUP 2020 พร้อมจัดการแข่งขัน 12-15 มีนาคม 2563 ณ สนาม กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรีชิงเงินรางวัล 400,000 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมรางวัลพิเศษ รถยนต์หรู 7...

News2 days ago

6 นักกอล์ฟไทยคว้าทัวร์การ์ดลุย Asian Tour ฤดูกาล 2020

เอเชียน ทัวร์ (Asian Tour) จัดแข่งขันรอบคัดเลือกสเตจสุดท้าย เพื่อคัดผู้เล่นที่อันดับ 35 และเสมอ ได้สิทธิลงแข่งขันเอเชียน ทัวร์ ฤดูกาล 2020 โดยดวลกันทั้งสิ้น 5 วัน ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ สนามเลควิว...

News6 days ago

กอล์ฟสตรีสูญเสียมือสวิงระดับตำนาน ‘มิกกี้ ไรท์’

“She was our Jack Nicklaus, Arnold Palmer, Tiger Woods, Nancy Lopez all rolled into one. She was it.” – Kathy...

News6 days ago

โปรธงชัย แถลงจัดสวิงฉลองครบ 10 ปี “Thongchai Jaidee Foundation 2020” ชิงเงิน 4 ล้าน 2-5 เม.ย.นี้

ธงชัย ใจดี แถลงข่าวการจัดการแข่งขัน "ธงชัย ใจดี ฟาวน์เดชัน 2020” (Thongchai Jaidee Foundation 2020) กอล์ฟโคแซงชั่นระหว่างออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์และเอเชียน ดีเวลล็อปเมนท์ ทัวร์ (เอดีที) ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท พร้อมคะแนนสะสมโลก

News7 days ago

ทรัสต์กอล์ฟ จัดกิจกรรมเชิญ 3 โปรดังไทยทำกอล์ฟคลีนิคให้น้องๆเยาวชน

ทรัสต์กอล์ฟ เชิญ 3 โปรดังของเมืองไทย ทำกิจกรรมกอล์ฟคลีนิคให้กับน้องๆเยาวชน เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมเปิดประสบการณ์ แนะนำเคล็ดลับในการเล่นกอล์ฟให้กับน้องๆเยาวชนที่สนใจ

News7 days ago

“ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ เซอร์กิต ปี 7” พร้อมเปิดศึกดวลสวิงเยาวชน

“ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ เซอร์กิต ปี 7” ศึกดวลสวิงเยาวชน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมชิงตั๋วบินแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น

News1 week ago

‘พัค อินบี’ หวนคืนฟอร์มหยิบแชมป์แรกในรอบ 2 ปี ISPS Handa Women’s Australian Open

นับเป็นการหวนคืนแชมป์แรกในรอบ 2 ปี สำหรับผู้เล่นแห่งทศวรรษ พัค อินบี โปรสาวชาวเกาหลีใต้ ในศึก ISPS Handa Women’s Australian Open เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยวันสุดท้าย อินบี ขึ้นนำผู้เล่นร่วมชาติ...

News2 weeks ago

“โปรเบสท์” ปรินดา หวดขึ้นนำเปิดสวิง SINGHA-SAT THAI LPGA CHAMPIONSHIP 2020 สนามที่ 1

“โปรเบสท์” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ สวิงร้อนขึ้นนำเดี่ยว รอบแรกการแข่งขันกอล์ฟสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี รายการ สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2020 สนามที่ 1 ณ สุวรรณภูมิ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เมื่อวันที่ 13...

News2 weeks ago

“โปรเบส” ปรินดา ซิวแชมป์ “SAT Thai LPGA Challenge 2020” สนามที่ 1

“โปรเบส” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ จากขอนแก่น เก็บเพิ่มวันที่ 2 อีก 7 อันเดอร์พาร์ นำม้วนเดียวจบ คว้าแชมป์ กอล์ฟอาชีพสตรี เอสเอที ไทย แอลพีจีเอ ชาเลนจ์ 2020 สนามที่ 1 พร้อมเงินรางวัล...

News2 weeks ago

สรุปผล FJGT เปิดฤดูกาลกอล์ฟเยาชน ฟิวเจอร์จูเนียร์กอล์ฟฯ สนามที่ 1

บริษัทฟิวเจอร์ จูเนียร์กอล์ฟ (ไทยแลนด์) จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน เปิดฤดูการแข่งขัน Future Junior Golf Thailand 2020 สนามที่ 1 ณ สนามวังน้อยเพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 8...

Copyright © 2019 golfdiggTODAY, powered by golfdigg.