Connect with us

Golf course

รวม “7 สนามกอล์ฟสุดฟิน รับลมหนาว” บรรยากาศดี กรีนฟีอุ่น!

Published

on

ใกล้ช่วงหยุดยาวกันแล้ว เหล่า Golf Lovers หลายคนคงกำลังมองหาสนามฟินๆ เตรียมไปออกรอบโชว์วงสวิงกันแล้วใช่มั๊ยล่ะ  วันนี้  golfdiggTODAY  ขออาสารวบรวมมาให้ถึง 7 ที่! พร้อมให้คุณออกไปเปิดประสบการณ์ดีๆ
กลางกรีนฟีอุ่นๆ ในช่วงหน้าหนาวกันเลยยย

งานนี้แยกมาให้ 3 โซน ใครสะดวกแบบไหน ก็กดจองไปซะตั้งแต่วันนี้!โซน: เพชรบุรี – หัวหิน


1. สนาม BANYAN GOLF CLUB

หากคุณเป็นคนชอบตีกอล์ฟท่ามกลางบรรยากาศภูเขาล้อมรอบ แต่มองออกไปแล้วอยากชื่นใจกับวิวทะเลพร้อมๆ กัน เราขอแนะนำให้กดจอง สนาม Banyan Golf Club เอาไว้เลย เพราะว่าที่นี่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และยังเป็นสนามที่นักกอล์ฟส่วนใหญ่ขนานนามว่าดีที่สุดในหัวหิน ส่วนจะดีแค่ไหน… ลมหนาวมาครั้งนี้ คุณต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวเองแล้วล่ะ!

Weekday: 3,600  บาท
Weekend: 3,600 บาท


2. สนาม BLACK MOUNTAIN

ที่มีชื่อว่า ‘แบล็คเมาท์เทน’ ก็เพราะว่าสนามนี้ สร้างอยู่ในหุบเขา ใกล้ ๆ กับภูเขาสีดำ (Black Mountain) ที่รายล้อมไปด้วยหินสีดำขนาดใหญ่ ทำให้เกิดฉากทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาสีดำ และเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะของที่นีีนั่นเอง นอกจากความสวยงามของขุนเขาแล้ว สนามแห่งนี้ยังเหมาะกับนักกอล์ฟทุกสกิล พร้อมท้าให้ดวลตั้งแต่นักกอล์ฟมือสมัครเล่น ไปจนถึงนักกอล์ฟระดับโลก! งานนี้ใครอยากมันส์ต้องไม่พลาด!

Weekday: 3,400 บาท
Weekend: 3,400 บาท


3. สนาม SPRINGFIELD

พร้อมมั้ย? ที่จะออกรอบไปพร้อมกับเสียงเชียร์จากบรรยานกรอบสนาม! ถ้าคุณเป็นคนที่คลั่งใคล้ธรรมชาติเบอร์นี้ จะมีเหตุผลอะไรที่จะไม่ลองไปวาดลวดลายบนสนาม สปริงฟิลด์ เตรียมชื่นชมกับเสียงนกกว่า 100 ชนิด ในธรรมชาติที่คัดสรรบรรยากาศดีๆ ไว้เพื่อคุณ ไม่ว่าจะเป็น Valley Course หรือ Moutain Course ก็ถูกดีไซน์ไว้รองรับความมันส์โดยเฉพาะ วีคเอนด์นี้ถ้ายังไม่มีสนามกอล์ฟที่ถูกใจ ที่นี่อาจจะตอบโจทย์ความสนุกครั้งใหม่สำหรับคุณ!

Weekday: 2,100 บาท
Weekend: 2,100 บาท


โซน: ชลบุรี – พัทยา


1. สนาม PATTAYA COUNTRY CLUB

เติมเต็มความสนุกในวันหยุดอย่างสมบูรณ์แบบ และเร้าใจไปกับ สนาม Pattaya Country Club กับพื้นที่กว่า 1,800 ไร่ ให้คุณตีลังกาไดรฟ์แบบเต็มพิกัด หากคุณกำลังมองหาสนามเลย์เอาท์สวยๆ สภาพสมบูรณ์ตลอดทั้งปี อากาศดีและไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก คุณอาจจะหลงรักสนามแห่งนี้!

Weekday: 750 บาท
Weekend: 950 บาท


2. สนาม PHOENIX GOLD GOLF

ถ้าคุณกำลังมองหาสนามกอล์ฟทิวทัศน์ดีๆ ที่สามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนได้ในวันหยุด ต้องลองเปิดใจให้กับสนามแห่งนี้แล้วล่ะ ความสนุกที่น่าสนใจของที่นี่มีให้แบบ 3 in 1 ทั้งเลย์เอาท์ในแบบของ Ocean, Lake และ Mountain ซึ่งแต่ละคอร์สก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไปโดยเฉพาะ Ocean ซึ่งจะสามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยา และ Mountain ที่สามารถมองเห็นพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผา เขาชีจรรย์ได้ คุณพ่อตีกอล์ฟ คุณแม่คุณลูกพักผ่อนอย่างสบายใจ โลเคชั่นนี้แหละที่จะมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว!

Weekday: 1,200 บาท
Weekend: 1,600 บาท


โซน: เขาใหญ่


1. สนาม BONANZA GOLF

หน้าหนาวลมเย็นๆ แบบนี้ ที่ๆ ต้องไม่พลาดไปเช็คอินก็ต้องเป็นเขาใหญ่แน่นอน! และนี่คือ สนามกอล์ฟ ท่ามกลางบรรยากาศ ป่าและเขา ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ดีไซน์โดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก และเป็นสนามที่หลายคนลงความเห็นว่า เ มีความยาวติดอันดับต้นๆ ของไทยเลยทีเดียว! ที่นี่ถูกออกแบบให้เป็นเนินคลื่นน้อยใหญ่ และมีหลุมทรายอยู่หลายที่ พร้อมจะรอให้พี่ๆ นักกอล์ฟมาหวดก้านเหล็กโชว์ฝีมือกันในหน้าหนาวนี้แน่นอน

Weekday: 1,000 บาท
Weekend: 1,200 บาท


2. สนาม RANCHO CHANVEE

สนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพที่นักกอล์ฟมือโปรระดับเอเชียหลายคนต่างติดใจ ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่เย็นสบาย หรือวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองไปทางไหนก็สดชื่นสุดๆ นอกจากนี้ยังมีที่พักตกแต่งสไตล์อังกฤษ พร้อมให้คุณพาครอบครัวมาพักแบบบริทิช สไตล์กันอีกด้วย ได้เวลาหลบหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ แล้วไปสูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็น กันแล้วล่ะ!

Weekday: 850 บาท
Weekend: 1,400 บาท


มีตัวเลือกสำหรับออกรอบฟินๆ ในหน้าหนาวกันไปแล้ว
ถ้าอยาก “กดจองสนามก่อนใคร ในราคาสุดคุ้ม”
ก็พุ่งนิ้วไปที่แอปพลิเคชัน golfdigg กันได้เลย
หนาวนี้… มีโปรฯ ดีๆ พร้อมทำให้คุณใจอุ่นอีกเพียบ go go go! ?เรียบเรียงโดย golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์
หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading

Phuket Sandbox Golf Package